Angelina Jolie xác nhận sẽ hóa thân thành Sersi trong ‘The Eternals’ của Marvel?

Tuần qua, Marvel đã đưa ra danh sách một số nghệ sĩ tham dự casting bộ phim, trong đó đặc biệt nhất có sự xuất hiện của cái tên Angelina Jolie.

Sau khi Avengers: Endgame kết thúc, khán giả lại nóng lòng chờ đợi sự xuất hiện trở lại của Marvel với loạt phim giai đoạn 4 trong vũ trụ MCU. Không để người hâm mộ sốt ruột, bộ phim đầu tiên Spider-Man: Far From Home sẽ ra mắt vào mùa hè này. Bên cạnh đó, những thông tin về The Eternals – tác phẩm có nội dung xoay quanh một chủng tộc siêu nhiên bí mật được tạo ra bởi Celestials với khả năng đặc biệt sống thọ cũng bắt đầu được Marvel hé lộ.

Angelina Jolie xác nhận sẽ hóa thân thành Sersi trong The Eternals của Marvel? ảnh 0

Cách đây không, Marvel Studios bắt đầu giới thiệu một số diễn viên góp mặt trong dàn casting của bộ phim, trong đó nổi bật và gây bất ngờ nhất là cái tên Angelina Jolie. Rất nhiều người đã đưa ra dự đoán về vai trò của nữ diễn viên trong phim, nhưng gần đây, dường như nhân vật đó đã được xác nhận là Sersi. Nam diễn viên Kumail Nanjiani – người xác nhận tham gia The Eternals chia sẻ:”Jolie được biết là sẽ đóng vai nhân vật tên Sersi, một Eternal hướng ngoại, người không ngại sinh sống giữa loài người”.

Angelina Jolie xác nhận sẽ hóa thân thành Sersi trong The Eternals của Marvel? ảnh 1

Đối với những người không rõ, Sersi là một Eternal của thế hệ thứ tư. Cô được sinh ra ở Olympia, Hy Lạp, trong thế giới cổ đại của Trái đất sau sự sụp đổ của Atlantis và Lemuria. Cô khác biệt với các Eternal đồng loại của mình vì cô thực sự thích ở gần nhân loại. Cuối cùng, cô rời khỏi thành phố bí mật của The Eternals và đến sống giữa loài người.

Marvel Comics kể từ đó đã sử dụng cuộc đời gần như bất tử của Sersi như một phương tiện để nhân vật gắn liền với những điểm chính trong lịch sử, như nguồn cảm hứng cho một phần của The Odyssey của Homer; phong ấn những con quỷ xấu xa bị nhốt trong Chiếc hộp Pandora; các sự cố quan trọng ở Rome, Camelot và các giai đoạn lịch sử khác gắn liền với cả sự phát triển của loài người và các siêu anh hùng Marvel.

Angelina Jolie xác nhận sẽ hóa thân thành Sersi trong The Eternals của Marvel? ảnh 2

Trong thời hiện đại, Sersi đã tham gia The Avengers, và cuối cùng phải lòng Dane Whitman, Hiệp sĩ bóng đêm. Cô cũng sẽ trải qua một thời kỳ quan trọng, nơi tâm trí và sức mạnh của cô không ổn định gây nguy hiểm, khiến cô trở thành mối đe dọa cho đồng đội và loài người. Cuối cùng, cô sẽ tự sát cùng với phần còn lại của Eternals, khi biết được sự xuất hiện của Celestials Dark và The Eternals không được tạo ra để trở thành những kẻ bảo vệ loài người.

Ngoài sức mạnh, phản xạ, sự bay bổng, trí thông minh và độ bền của Eternal, Sersi đã phát triển khả năng biến đổi, có thể sắp xếp lại các cấu trúc phân tử tốt hơn bất kỳ Eternal nào khác trước cô. Cô thường che giấu sức mạnh này là phù thủy hoặc tạo ra ảo ảnh (tùy theo thời đại), nhưng sức mạnh của cô ấy là vô hạn.

Angelina Jolie xác nhận sẽ hóa thân thành Sersi trong The Eternals của Marvel? ảnh 3

Việc Jolie vào vai Sersi – một người phụ nữ mạnh mẽ, khôn ngoan từ nhiều thế kỷ sống giữa nhân loại nghe có vẻ khá hấp dẫn. Không còn nghi ngờ gì nữa, những người hâm mộ cuồng nhiệt của Marvel cũng tò mò muốn xem liệu Sersi của Jolie có trở thành một nhân vật huyền thoại, tạo nên sức hút mới của MCU trong tương lai.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment