Ánh Dương ‘tomboyloichoi’ đã trở lại, đánh cho yêu râu xanh một trận sau thời gian ‘mất chất’ vì tình

Một đoạn clip hậu trường cảnh quay Dương tomboyloichoi ”động thủ” với con trai hư hỏng của cô Hạnh bán hoa đã khiến khán giả thích thú.

Bỏ qua những sóng gió bắt đầu nổi đến với Thư – Vũ, thì có một bộ phận khán giả vẫn đang mong chờ sự ”trở lại” của Ánh Dương ‘tomboyloichoi’. Có thể nói, khi cho Dương rơi vào ”lưới tình” với chú Quốc, vô tình hình ảnh Dương cũng khiến khán giả thất vọng khi vô lý, yếu đuối và đòi hỏi. Người ta mong được thấy một Dương mạnh mẽ, cá tính hơn là hình ảnh si tình như hiện tại. Và mới đây, một clip ngắn được anh Nguyễn Hoàng Dương – thành viên ekip Về nhà đi con đăng tải đã khiến nhiều fan của Ánh Dương háo hức khi chứng kiến cô nàng đã ”động tay động chân” trở lại.

Tình cảm của Ánh Dương dành cho ông Quốc khiến dân tình ”ngán ngẩm”.

Tình cảm của Ánh Dương dành cho ông Quốc khiến dân tình ”ngán ngẩm”.

Anh Nguyễn Hoàng Dương viết: ”Hồi Khải Huệ còn là 1 đôi, các anh ào ào vào khuyên nhà người ta ly hôn đi, sống với thằng chồng vũ phu cờ bạc làm gì. Hồi ông Sơn còn từ tốn nhẹ nhàng, các anh mong đợi từng ngày đến lúc ông tát chàng rể lởm không trượt phát nào. Các anh cũng vui khi Ánh Dương tung chân khiến Vũ suýt nữa mất đời trai, hò reo khi Thư chơi xỏ được anh chồng hợp đồng. Chẳng phải, cái thú khi xem phim là mình còn có gì đó để chờ đợi sao? Thế nên cứ kiên nhẫn một chút, đâu sẽ có đó. Còn nếu không kiên nhẫn nổi, đặc biệt là với các anh đang inh ỏi đòi Ánh Dương manly trở lại, thì đây là câu trả lời nhé, không lâu nữa đâu. Còn chuyện của Thư Vũ, cứ bình tĩnh nhé, phải đẻ cái đã”

Đi kèm với status trên là một đoạn clip hậu trường cảnh quay Dương ”động thủ” với một nhân vật mới tinh – đó chính là con trai hư hỏng của cô Hạnh bán hoa.

(Nguồn: Nguyễn Hoàng Dương)

Trong clip này, không biết vì lý do gì mà Ánh Dương lại ngủ ở nhà cô bán hoa. Đúng lúc cậu con trai trở về. Khi cậu này có ý định ”dê xồm” Ánh Dương, thì cô nàng đã cho cậu ta đo ván, sau đó còn đạp vào ”hạ bộ”. Màn đánh đấm này đã khiến nhiều khán giả thích thú, gợi nhớ tới những lúc Ánh Dương ”xử đẹp” Khải hoặc Vũ trước đây.

Dám rờ rẫm, sờ soạng tomboyloichoi…

Dám rờ rẫm, sờ soạng tomboyloichoi…

… và cái kết.

… và cái kết.

Khoảnh khắc này đã khiến dân tình ”thả tim” nhiệt liệt, nhiều người còn đồn đoán: ”Liệu sau này Ánh Dương và anh chàng này sẽ thành đôi?”. Thôi thì hãy tiếp tục ”hóng” những tập tiếp theo của Về Nhà Đi Con nhé.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment