Bảo si tình ‘Về nhà đi con’: 19 tuổi đã có ‘số má’ trong làng phim Việt và chuyện yêu giờ mới bật mí

Quang Anh đóng nhân vật Bảo như một cơ duyên và chàng trai Hà Nội đã thể hiện tốt nhất vai diễn này trong ‘Về nhà đi con’.

Trước khi nổi tiếng với vai Bảo, bạn thân của Dương trong ‘Về nhà đi con’, Quang Anh từng góp mặt qua nhiều bộ phim như Chiều ngang qua phố cũ, Giọt nước mắt muộn màng, Ông tơ hai phẩy, sitcom Gia đình 4.0, sitcom Sắc màu phái đẹp…

Mới 19 tuổi nhưng bằng đấy bộ phim phát sóng trên truyền hình đã giúp Quang Anh trở thành diễn viên ‘có số má’ trong làng phim Việt. Trải qua những vai diễn khác nhau đã giúp Quang Anh vững nghề và linh hoạt hơn trên phim ảnh.

Quang Anh trong phim 'Về nhà đi con'.

Quang Anh trong phim ‘Về nhà đi con’.

Khi đến với vai Bảo của ‘Về nhà đi con’, Quang Anh thực sự hóa thân rất tốt vai diễn này. Nói về cơ duyên được gia nhập gia đình ‘Về nhà đi con’, Quang Anh kể: ‘Quang Anh được mời tham dự casting vai Bảo của bộ phim Về nhà đi con đến khi gặp được đạo diễn thì vui mừng nhận ra mình đã quay cùng chú 2 phim, đó là Ông tơ hai phẩy và Giọt nước mắt muộn màng rồi.

Nhưng sau đó đạo diễn cũng cân nhắc lại, đặt mình lên bàn cân với một nam diễn viên khác nữa vì phim này là một bộ phim có nhiều nghệ sĩ gạo cội, nên việc đưa mình là một diễn viên trẻ tay ngang là một mạo hiểm nếu như Quang Anh làm không tốt. Sau đó, thì mình cũng may mắn được nhận vai Bảo của Về nhà đi con. Nói thật là vui như bắt được vàng vậy‘.

Bảo trong phim khù khờ, hiền lành và đáng yêu. Cậu có một tình cảm đặc biệt cho cô bạn ngổ ngáo Ánh Dương (Bảo Hân). Cả 2 bằng tuổi nhau cả trong phim lẫn ngoài đời nên cách thể hiện tình cảm chân thật khiến khán giả thích thú.

Diễn viên Quang Anh có vẻ ngoài sáng cùng khả năng diễn xuất tốt nên được nhiều đạo diễn yêu thích.

Diễn viên Quang Anh có vẻ ngoài sáng cùng khả năng diễn xuất tốt nên được nhiều đạo diễn yêu thích.

Đặc biệt, chuyện tình cảm của Bảo dành cho Ánh Dương trong phim cho thấy nam diễn viên thể hiện rất đạt. Năm lần bảy lượt bị bố bắt tại trận nhưng vẫn bất chấp nhưng Bảo vẫn làm tất cả vì Dương. Trong phim, sau khi bị bố bắt tại trận khi check-in tại nhà nghỉ với Dương, Bảo đã ý thức được chuyện bố luôn theo dõi cũng như kiểm tra mình.

Thậm chí, cậu còn bảo Dương về đi vì lo rằng bố sẽ phát hiện sự việc của hai người. Thế nhưng tất cả suy nghĩ và sợ sệt đã bay đi đâu mất khi Dương nói nếu cậu không đi cùng thì sẽ đi một mình. Sợ bố là vậy, nhưng mỗi khi ‘crush’ cần Bảo đều có mặt và sát cánh bên cạnh Dương.

Khi nhắc đến kỉ niệm với Bảo Hân, Quang Anh kể: ‘Kỉ niệm khó quên của mình về Bảo Hân nhiều lắm, đặt biệt là những cảnh quay Bảo Hân ‘đánh’, ‘tát’ Bảo khi cô bạn không vừa ý. Vì đánh thật để tạo cho mình cảm xúc thật, nên mình cũng rất đau‘.

Mẫu bạn gái ngoài đời của diễn viên Quang Anh phải là cô gái dịu dàng, nữ tính.

Mẫu bạn gái ngoài đời của diễn viên Quang Anh phải là cô gái dịu dàng, nữ tính.

Trong phim, Quang Anh hiền lành nhút nhát và đáng yêu còn ngoài đời khi đã kinh qua môi trường nghệ thuật nhiều năm, chàng trai 19 tuổi tỏ ra tự tin hơn hẳn.

Được biết, Quang Anh sinh năm 2000, trong gia đình có bố và mẹ đều là giảng viên đại học. Từ nhỏ, cậu đã được bố mẹ tạo điều kiện để học tập và phát triển sở thích cá nhân.

Quang Anh từng học ở trường THPT Thực Nghiệm, Hà Nội. Hiện tại, Quang Anh học tại Trường Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội.

Ngoài khả năng về ca hát, Quang Anh còn có thể chơi đàn piano và organ. Cậu từng tham gia đóng phim từ khi còn là học sinh tiểu học. Dù bén duyên với nghề diễn khá sớm và để lại dấu ấn nhất định nhưng ước mơ của Quang Anh lại khác

. Theo đó, nam diễn viên xác định không theo nghề diễn viên hay ca hát mà muốn trở thành biên tập viên truyền hình.

Tuổi đời còn trẻ nhưng cách thể hiện quan điểm ước mơ của Quang Anh lại rất chững chạc. Nếu như trong phim, Quang Anh là Bảo ngây thơ, yêu bạn gái ngổ ngáo cá tính thì ngoài đời, cậu lại rất khác.

Nói về mẫu bạn gái sẽ lựa chọn, Quang Anh thẳng thắn cho biết: ‘Quang Anh ngoài đời lại thích những người phụ nữ hiền lành, dịu dàng, ẩn giấu tấm lòng yêu thương người khác, luôn hi sinh cho người khác‘.

Hiện tại, Quang Anh đang học Khoa học Quản lý Văn hóa chuyên ngành Thanh nhạc.

Hiện tại, Quang Anh đang học Khoa học Quản lý Văn hóa chuyên ngành Thanh nhạc.

Hiện tại, ngoài theo đuổi nghiệp diễn, hiện Quang Anh đang theo học Khoa Quản lý Văn hoá chuyên ngành Thanh nhạc của trường Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội. Không chỉ vậy, chàng diễn viên trẻ còn tích cực các hoạt động âm nhạc để làm cho cuộc sống có màu sắc hơn.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment