Bị nghi là chủ nhân đoạn clip nóng 4 phút, hotgirl Mì Gõ bị nhiều người ‘xin link’

Vụ việc được một số website đăng tải từ cuối tháng 03 song đến nay mới trở nên ồn ào và trở thành đề tài bàn tán.

Xuất hiện với vai trò vai chính trong hàng loạt clip phim ngắn, hài của Mì Gõ, hotgirl P.H.T sở hữu lượng fan đông đảo. Gây ấn tượng với vẻ ngoài xinh đẹp, sexy, H.T còn được đánh giá cao thông qua các vai diễn có chiều sâu, cô được xem là một trong những hotgirl đóng phim nổi tiếng nhất nhì Youtube hiện nay.

Bị nghi là chủ nhân đoạn clip nóng 4 phút, hotgirl Mì Gõ bị nhiều người 'xin link' 0
Vụ việc được đăng tải trên một số website từ cuối tháng 03 song đến nay lại bùng phát gây ồn ào

Vụ việc được đăng tải trên một số website từ cuối tháng 03 song đến nay lại bùng phát gây ồn ào

Thế nhưng mới đây, tên tuổi của H.T lại trở thành đề tài bàn tán về một vụ việc có nội dung không mấy tích cực. Theo đó, trên một số diễn đàn đang truyền tay nhau một số hình ảnh, chụp màn hình tin nhắn với nội dung đấu tố hotgirl của nhóm làm clip Mì Gõ lộ clip nóng. Thậm chí, nguồn tin này còn nói rằng H.T đã phá vỡ hạnh phúc gia đình của người khác vì có hành động không đàng hoàng.

Thông tin hoàn toàn chưa được kiểm chứng với độ tin cậy kém song vẫn được lan truyền, đồng thời khiến hotgirl H.T bị vạ lây. Chỉ trong chốc lát, nhiều người đã tìm kiếm trang cá nhân của hotgirl này, để lại những dòng bình luận với nội dung nhạy cảm, nhiều trong số đó còn ‘xin link’ clip nóng đầy thô thiển. Đáng nói hơn nữa là ngay cả khi H.T đang có tang trong gia đình, nhiều dân mạng vẫn không vì vậy mà thể hiện sự tôn trọng tối thiểu.

H.T bị nghi là nhân vật chính trong câu chuyện

H.T bị nghi là nhân vật chính trong câu chuyện

Nhiều người kéo vào tận FB của hotgirl để 'xin link'

Nhiều người kéo vào tận FB của hotgirl để ‘xin link’

Trong hàng loạt những bình luận chia buồn cùng H.T và gia đình, bỗng xuất hiện những comment ‘xin link’ đầy phản cảm, nhiều người vội vàng quy chụp và đánh giá hotgirl với những lời chỉ trích tục tĩu. ‘Chia buồn cùng chị và gia đình! Nhân tiện thì chị có link full không che không? Cho em xin vào inbox nhé’ – một trong những dòng bình luận phản cảm trên Facebook H.T.

‘Mấy cái hình chưa ra đâu vào đâu kèm 1 đoạn chát chả liên quan gì chỉ dựa vào cái tên nick là P.H.T, hình còn cắt ghép được, tên nick thì lập một lúc 10 cái, khi mà mọi thứ không rõ ràng thì đừng có a dua vào bóc phốt người ta’ – bạn Nhật Vũ bức xúc viết.

Trước đó, các nguồn tin ồ ạt đăng trên mạng hình ảnh của H.T kèm nội dung tố hotgirl này ‘đi khách’, để lộ clip nóng. Sự vụ nhanh chóng trở thành mồi câu của những người hiếu kì, hàng loạt các tài khoản đổ xô về Facebook hotgirl để buông những lời bình luận thiếu suy nghĩ. Ở khía cạnh khác, các tài khoản giả mạo cũng xuất hiện để ăn theo sức nóng của câu chuyện.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment