BÍ QUYẾT “TÁN GÁI” TRÊN FACEBOOK

Hôm nay mình hướng dẫn anh em ứng dụng graph search để target đối tượng nhé! Hãy tận dụng Marketing để thoát kiếp FA nào anh em ơi.– Ví dụ bạn là nam 26 tuổi ở HCM, bạn muốn nhắm đến nhóm nữ giới 22t ở HCM sẽ hạp tuổi và đúng đối tượng bạn muốn “thả thính”. Hãy search theo cú pháp sau: https://www.facebook.com/search/str/Ho%20Chi%20Minh/pages-named/residents/present/intersect/str/1995/date/users-born/females/intersect (Bạn hoàn toàn có thể edit giới tính và độ tuổi, khu vực)

– Bạn muốn target sâu hơn chút nữa là là nhắm đến sinh viên ở trường ĐH Ngoại Thương HCM mà bạn đang theo học chẳng hạn, hãy search theo cú pháp: https://www.facebook.com/search/str/Ho%20Chi%20Minh/pages-named/residents/present/intersect/str/ftu2/pages-named/likers/females/intersect (cái này hơi sai sai vì là search theo like page FTU2)

– Hoặc bạn search theo ngành nghề mà có nhiều girl xinh như: tiếp viên, pg, nhân văn,…
https://www.facebook.com/search/str/Ho%20chi%20minh/pages-named/residents/present/intersect/str/Ti%E1%BA%BFp%20Vi%C3%AAn%20H%C3%A0ng%20Kh%C3%B4ng/pages-named/employees/present/females/intersect
Hoặc với work PG: https://www.facebook.com/search/str/Ho%20chi%20minh/pages-named/residents/present/intersect/str/PG/pages-named/employees/present/females/intersect

Sau việc đã target chuẩn rồi bạn sẽ phải đi kết bạn để “thả thính” trên profile. Việc bạn kết bạn bằng tay là hoàn toàn dễ dàng, nhưng bạn cũng có thể sử dụng CÔNG CỤ để hỗ trợ việc đó nhanh x10, x20 lần và tiết kiệm thời gian để tập trung cho những việc khác.
– sử dụng apps https://chrome.google.com/webstore/detail/facebook-uids-record/midnkkcfcbbnbnhjpjmpnbdjolbakhbj?utm_source=chrome-app-launcher-info-dialog hoặc https://chrome.google.com/webstore/detail/xtractor-20-fb-emails-and/odnenajaeicndaeiapagpglohiklndhe?utm_source=chrome-app-launcher-info-dialog Để lưu lại UID graph search
– Tiếp tục sử dụng phần mềm Simple Facebook để kết bạn tự động
– Sử dụng cùng lúc 5-10 tài khoản để tăng công xuất tiếp cận đối tượng và tăng cơ hội thành công cao hơn

Thông thường, việc bạn đi kết bạn như vậy tỷ lệ chấp nhận thành bạn bè chỉ 30%, hãy cố gắng làm profile thật thu hút với avatar, cover, mô tả,… tốt để tỷ lệ chấp nhận cao hơn.

Cuối cùng, bạn sẽ phải liên tục thả thính, tạo niềm tin với đối tượng của mình bằng những profile thu hút. Các cô gái chắn chắn sẽ khó thích một anh chàng nói năng theo cách “sửu nhi”, vậy nên hãy xuất hiện và xây dựng hình tượng “soái ca” trong lòng các nàng. Kiểu gì tệ lắm thì cũng phải “hốt” được 1 em trong hàng chục nghìn em đã kết nối từ trước đó chứ.

P/s: Nội dung được trích từ ebook “bí mật graph search mà Facebook không muốn bạn biết”, vẫn đang soạn.

Nguồn: FB Trần Thịnh Lâm

Content Protection by DMCA.com

1 Comment

Leave a Comment