Bị than phiền, “Về nhà đi con” quyết định tăng tập phát sóng, khán giả lo lại giống… “Gạo nếp gạo tẻ”

Có lẽ thông báo đáng mừng này từ phía đoàn phim “Về nhà đi con” vẫn chưa thể khiến khán giả bớt than phiền vì thời lượng phim mỗi tập quá ngắn.

Thời gian vừa qua, bộ phim truyền hình về đề tài gia đình Về nhà đi con liên tục làm mưa làm gió trên màn ảnh Việt. Với nội dung gần gũi, chân thực và phản ánh nhiều góc khuất trong các gia đình phổ thông tại Việt Nam, khán giả như cảm nhận được mình đang sống và trải qua những khó khăn cùng các nhân vật.

Bị than phiền, Về nhà đi con quyết định tăng tập phát sóng, khán giả lo lại giống... Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 1.

Tuy nhiên dù rất thích phim nhưng khán giả vẫn không khỏi than phiền vì thời lượng phim quá ngắn. Phim được chiếu suốt từ thứ 2 đến thứ 6 nhưng thời lượng mỗi tập phim chỉ vỏn vẹn có 25 – 30 phút/tập bao gồm cả quảng cáo. Việc thời lượng phim chiếu ngắn lại có thêm clip preview khiến nội dung phim truyền tải trong một tập khá mỏng. Nhiều người còn nói đùa rằng xem Về nhà đi con chẳng dám đi… vệ sinh vì sợ quay ra là phim hết mất.

Bị than phiền, Về nhà đi con quyết định tăng tập phát sóng, khán giả lo lại giống... Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 2.

Mới đây, để đáp lại tình yêu mà khán giả dành cho phim, đoàn phim quyết định tăng thời lượng phát sóng của phim lên để khai thác sâu thêm về các nhân vật khác nhau. Ban đầu, phim được thông báo với số tập là 68. Nửa phim sẽ được quay trước và lên sóng, nửa còn lại sẽ được quay dần trong thời gian phim trình chiếu. Tuy nhiên thông báo mới lại xác nhận rằng phim đã được gia tăng từ 68 lên 82 tập. Tin tức này khiến không ít khán giả vui mừng vì họ sẽ được xem Về nhà đi con dài dài.

Bị than phiền, Về nhà đi con quyết định tăng tập phát sóng, khán giả lo lại giống... Gạo nếp gạo tẻ - Ảnh 3.

Dù vậy vẫn có không ít người thể hiện sự lo ngại bởi phim càng dài thì nội dung phim buộc phải trải đều và có nhiều tình tiết kịch tính, hấp dẫn hơn nữa. Có như vậy phim mới không gây nhàm chán vì dài lê thê.

Một số bình luận của khán giả trên fanpage như sau:

“Tăng thời lượng mỗi tập dài ra thì không tăng, tăng số tập lên làm gì cho dài lê thê thế không biết”, “Phim Việt Nam giờ giống phim… Ấn Độ nhỉ, cứ dài gần cả trăm tập”, “Tăng thời gian chiếu trong ngày chứ ai mong tăng tập đâu. Tăng tập để câu view rồi lại nhạt nhòa như Gạo nếp gạo tẻ”, “Tăng lên 82 tập thì 1 tập còn 10 phút à? Tôi chỉ cần tăng 1 tập từ 22 phút lên 42 phút thôi nhà đài ơi”

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment