BTS làm nên lịch sử tại lễ trao giải Billboard Music Awards 2019

Nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc đã chiến thắng tại cả 2 đề cử trong lễ trao giải Billbard Music Awards 2019.

Ngày 2/5 (theo giờ Việt Nam), lễ trao giải Billboard Music Awards 2019 đã diễn ra tại Las Vegas (Mỹ) với sự tham gia của nhiều ngôi sao nổi tiếng như Ariana Grande, Taylor Swift… Tại lễ trao giải này, nhóm nhạc BTS đã xuất sắc chiến thắng tại 2 hạng mục đề cử Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội và Cặp song ca/Nhóm nhạc hàng đầu.

Đây là lần thứ 3 liên tiếp nhóm nhạc giành được giải thưởng Nghệ sĩ có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội. Tuy nhiên, điều này đã được dự đoán từ trước do sức công phá mạnh mẽ của BTS trong những năm gần đây.

Điều đáng chú ý chính là giải thưởng thứ hai mà nhóm nhận được tại Billboard năm nay. Với giải thưởng này, BTS đã chính thức trở thành nghệ sĩ châu Á đầu tiên chiến thắng hạng mục Cặp song ca/Nhóm nhạc hàng đầu. Trước đó, theo dự đoán của chuyên gia, BTS rất khó có khả năng giành được giải thưởng này khi những ứng cử viên cho giải đều là những ban nhạc hàng đầu như Imagine Dragons, Panic! At The Disco, Dani + Shay và Maroon 5.

Tại lễ trao giải, nhóm nhạc nam đến từ Hàn Quốc không quên cảm ơn những người hâm mộ đã luôn đồng hành và sát cánh bên mình.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment