BTS – Nhóm nhạc nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019

BTS cũng là nhóm nhạc duy nhất đến từ châu Á lọt vào top 5 tìm kiếm này.

Mới đây, Google đã công bố danh sách những nhóm nhạc nam được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019. Trong đó, BTS đã bất ngờ nhận được ngôi vị quán quân, vượt qua nhiều tên tuổi hàng đầu thế giới. Điều này đã giúp BTS trở thành nhóm nhạc duy nhất của châu Á lọt vào top 5 những nhóm nhạc nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google trong năm nay.

Theo đó, album Map of the Soul: Persona của nhóm được coi là một trong những album lớn nhất trong năm nay. Đồng thời, BTS cũng chính là đại diện châu Á đầu tiên được trở thành khách mời trong chương trình đình đám nước Mỹ Saturday Night Live.

Ở vị trí thứ hai là ban nhạc huyền thoại của những năm 1960 The Beatles, theo sau đó là ban nhạc tuổi thơ vừa tái hợp Jonas Brothers. Cũng trong danh sách này, nhóm nhạc đến từ Hàn Quốc EXO cũng đứng ở vị trí thứ 7.

BTS - Nhóm nhạc nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019 - Ảnh 1.

Ban nhạc The Beatles (Ảnh: Wannart)

BTS - Nhóm nhạc nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019 - Ảnh 2.

Ban nhạc Jonas Brothers

Điều khiến khán giả cảm thấy bất ngờ chính là sự thiếu vắng của ban nhạc rock huyền thoại Queen trong danh sách này. Sau bộ phim Bohemian Rhapsody, tên tuổi của Queen tiếp tục lan rộng tới nhiều thế hệ, điển hình là việc những ca khúc kinh điển của nhóm trước đây liên tục leo lên bảng xếp hạng. Queen cũng trở thành một trong những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất năm 2019 trên app Apple Music.

Danh sách 10 nhóm nhạc nam được tìm kiếm nhiều nhất trên Google năm 2019:

1. BTS

2. The Beatles

3. Jonas Brothers

4. Backstreet Boys

5. One Direction

6. New Kids on the Block

7. EXO

8. NSYNC

9. B2K

10. 5 Seconds of Summer

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment