Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau

Có bao giờ bạn cảm thấy những diễn viên TVB Lâm Phong – Cổ Thiên Lạc hay Diệp Tuyền – Tuyên Huyên… rất giống anh chị em ruột? 

1/ Lâm Phong – Cổ Thiên Lạc

Thuở đóng chung với nhau Cỗ máy thời gian, “cặp sư phụ – đệ tử Hạng Thiếu Long – Triệu Bàn” Cổ Thiên Lạc và Lâm Phong từng được xem là có nhiều nét giống nhau, từ nước da ngăm đen cho đến hàng lông mày, đường viền hàm khi nhìn ở góc nghiêng. Thậm chí, lúc Lâm Phong để tóc dài, anh còn trông giống Cổ Tử đến 8, 9 phần.

Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 0

Thời đó, có nhiều bài báo cho rằng TVB định lăng xê Lâm Phong trở thành Cổ Thiên Lạc thứ hai. Nhưng bây giờ, hướng đi của cả hai người rất khác nhau. Mãi đến gần đây, họ mới có dịp tái ngộ trong phim điện ảnh có doanh thu khủng P Phong Bạo.

Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 1
Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 2

2/ Diệp Tuyền- Tuyên Huyên

Diệp Tuyền và Tuyên Huyên đóng hai chị em ruột trong Bước ngoặt cuộc đời, họ quả thật giống nhau rất nhiều, chẳng hạn như đôi mắt, môi hay gương mặt trái xoan.

Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 3

Song, có tin đồn cả hai bất hòa trong quá trình hợp tác. Điều trùng hợp là Diệp Tuyền – Lâm Phong cũng được xem là Tuyên Huyên – Cổ Thiên Lạc thứ hai sau khi diễn chung rất ăn ý trong nhiều bộ phim.

Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 4

3/ Dương Di – Trương Khả Di – Uông Minh Thuyên

Lúc mới vào nghề, Dương Di có tên gọi là “Trương Khả Di thứ hai” vì ngoài trùng tên ra, vóc dáng hai người khá giống nhau ở đôi mắt, xương trán và bờ môi. Trong khi đó, cả Dương Di và Trương Khả Di từng đóng con gái của “Nhất tỷ” Uông Minh Thuyên trong Câu chuyện của ngày xưa và đến lúc này, ai cũng cảm thấy họ thực sự rất giống nhau!

Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 5
Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 6
Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 7

4/ Châu Lệ Kỳ – Trần Mẫn Chi – Lý Thể Hoa

Chuyện hai diễn viên TVB Châu Lệ Kỳ giống Trần Mẫn Chi thì ai cũng biết dù khí chất của họ khá khác nhau. Châu Lệ Kỳ nhìn mong manh, trong sáng còn Trần Mẫn Chi có phần cá tính, sắc sảo. Ngoài ra, nhiều khán giả cũng cho rằng Trần Mẫn Chi lại khá giống “con giáp thứ 13” phim Hoa hồng có gai Lý Thể Hoa thời đóng chung phim Sắc màu. Sau này, Lý Thể Hoa phẫu thuật thẩm mỹ nên cũng khác đi khá nhiều.

Trần Mẫn Chi

Trần Mẫn Chi

Châu Lệ Kỳ

Châu Lệ Kỳ

Lý Thể Hoa sau này phẫu thuật thẩm mỹ nên ít nhiều không còn giống Trần Mẫn Chi

Lý Thể Hoa sau này phẫu thuật thẩm mỹ nên ít nhiều không còn giống Trần Mẫn Chi

5/ Xa Thi Mạn – Lưu Gia Linh – Ca sĩ Na Anh

Xa Thi Mạn mới vào nghề cũng được xem là bản sao của Lưu Gia Linh. Cả hai rất giống nhau ở nụ cười cũng như xương gò má. Sau này, nhiều người lại cho rằng Lưu Gia Linh giống chị em sinh đôi với ca sĩ nổi tiếng của Đại Lục là Na Anh.

Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 11
Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 12
Lưu Gia Linh và Na Anh

Lưu Gia Linh và Na Anh

6/ Chu Ân – Quách Khả Doanh

Hai diễn viên TVB Chu Ân và Quách Khả Doanh giống nhau ở khá nhiều nét, như đôi mắt, sống mũi lẫn nụ cười. Tuy vậy, gò má của vợ Lâm Văn Long cao hơn Chu Ân.

Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 14
Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 15

7/ Trương Chấn Lãng giống Huỳnh Tông Trạch – Trương Trí Lâm

Lúc thoạt nhìn ai cũng bảo Trương Chấn Lãng na ná Huỳnh Tông Trạch ở đôi mắt, bờ môi. Nhưng không ngờ nhìn kĩ lại, anh lại hao hao đàn anh “Quách Tĩnh” Trương Trí Lâm, nhất là khoản nụ cười má lúm đồng tiền, hàng chân mày, xương trán.

Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 16
Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 17
Các diễn viên TVB nổi tiếng có ngoại hình giống nhau ảnh 18
Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment