CÁC MẸ ƠI, NGƯNG CHO CON XEM SEX TRÁ HÌNH!

Nửa đêm đọc được một status cảnh báo về kênh này trên Youtube, mình sợ hãi tỉnh cả ngủ! Cảm giác đầu tiên là kinh ngạc, rồi đến tức giận và khó hiểu!

KÊU GỌI NHỮNG NGƯỜI LÀM CHA MẸ REPORT CÁC VIDEO NÀY TRÊN YOUTUBE (ẢNH ĐÍNH KÈM CÓ HƯỚNG DẪN)

Tôi không biết kẻ nào đứng sau “dự án” này, nhưng việc sử dụng người trẻ Việt Nam để diễn (không thể gọi đây là diễn viên được!), bối cảnh Việt Nam, trong khi tên video, từ khoá, nội dung…đều là tiếng Anh, ngoài ra không có một thông tin gì về nhóm làm phim, tên tuổi đạo diễn, diễn viên…

Cho thấy có sự tính toán ngay từ đầu và CỰC KỲ ĐÁNG NGỜ!

Những video này nhắm vào đối tượng TRẺ Em – người ta đóng giả các nhân vật siêu anh hùng và hoạt hình cho trẻ em. Các video này chứa nội dung nhạt nhẽo và bệnh hoạn, những hình ảnh thực sự phản thẩm mỹ, thậm chí vô học. Hình ảnh hai cô gái trên giường với bức tranh treo đầu giường là hình ảnh nữ sinh trong tà áo dài trắng và nón lá Việt Nam khiến tôi cảm thấy ngạt thở! Lúc đầu tôi chưa dám tin các video này có nguồn gốc từ Việt Nam. Nhưng khi xem các cảnh quay ngoại cảnh thì tôi kinh ngạc!

Trẻ em bao đời nay luôn là đối tượng bị lợi dụng, dẫn dắt. Hết vụ này tới vụ khác. Các con cần lắm được cha mẹ quan tâm bảo vệ, lưu ý từng chi tiết nhỏ và trao đổi với con hằng ngày!

 

Xin post lại status tôi đã đọc đêm nay đã khiến tôi mất ngủ:
“CÁC MẸ ƠI, NGƯNG CHO CON XEM SEX TRÁ HÌNH!

Những clips này được đăng công khai trên youtube, do một số thanh niên người Việt sản xuất. Oke nếu sản xuất những video này 18+ hay thậm chí là JAV mình chẳng chửi làm gì.

Những nội dụng này bọn nó xây dựng cho trẻ con, với nội dung và từ khóa là Kid, kids,children,… nhắm thẳng vào đối tượng trẻ con, và toàn bộ ekip là sinh viên đang học ở các trường ĐH Việt Nam.

Tại sao lại chọn trẻ con làm đối tượng sản xuất nội dung?

Vì trẻ con là đối tượng vô cùng tiềm năng mà chủ các kênh Youtube này nhắm tới. Trẻ xem hàng giờ, xem đi xem lại rất nhiều lần. Đặc biệt, trào lưu cosplay, đóng giả các nhân vật hoạt hình, siêu anh hùng như Spiderman, Superman, Bat Man, Elsa, Maleficient vv…v đánh đúng vào tâm lý trẻ nhỏ nên các video dạng này thường rất thu hút trẻ. Doanh thu ước tính có thể lên đến hàng chục, thậm chí hàng trăm ngàn USD.

Mờ mắt vì lợi nhuận khủng, một số kênh Youtube của Việt Nam đã đi theo trào lưu đóng giả các nhân vật siêu anh hùng này. Tuy nhiên biến tướng đi một cách không thể chấp nhận được, đơn cử :

Người nhện vỗ mông Elsa, các siêu anh hùng bu quanh một cô gái ăn mặc hở hang , làm các động tác xàm sỡ. Đặc biệt , còn có clip hơn 30 triệu lượt xem, có cảnh Siêu nhân, cởi quần áo, choén nhau với Bạch Tuyết ??? Wtf ?

Các video không có nội dung cụ thể, toàn các nhân vật siêu anh hùng, công chúa, các thể loại hoạt hình trẻ con rất thích, trêu nhau, làm đủ các hành động khêu gợi, kích thích thậm chí bạo lực.

Nguy hiểm hơn là có cả 1 mạng lưới đằng sau hỗ trợ các kênh Youtube kiểu này. Đó là Yeah1 network KID.

Đề nghị các cơ quan chức năng vào cuộc điều tra. Đừng để những kẻ này kiếm tiền dơ bẩn từ tâm hồn trẻ con của gia đình chúng ta !”

Nguồn FB: Thuy ngoc nguyen

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment