Lộ toàn bộ cái kết của Về nhà đi con: Người thứ ba chen vào Vũ – Thư khiến Vũ phá sản, còn bắt cóc em bé để tống tiền?

”Dù Dũng rất tốt nhưng Thư vẫn luôn giữ khoảng cách và khéo léo từ chối tình cảm đó vì biết không thể đáp lại. Nhã quay lại bắt cóc con Thư để tống tiền, trong lúc dằng co Vũ đã đỡ 1 nhát dao cho Thư và lúc này Thư đã thừa nhận yêu Vũ” – trích kết phim Về nhà đi con mà CĐM đang share nhiệt tình.

Về nhà đi con thật sự đang tạo ra một cơn sốt rất ấn tượng trên màn ảnh nhỏ. Từng diễn biến của các tập phim luôn khiến người khác phải ”nín thở” theo dõi. Bên cạnh đó, thời lượng quá ngắn của mỗi tập phim cũng khiến người ta muốn ”phát điên” vì những phân cảnh khó đoán, buộc khán giả phải chờ tới tập tiếp theo mới có thể biết được. Có thể nói, cái kết của Về nhà đi con chính là thứ người ta quan tâm nhất hiện tại.

Lộ toàn bộ cái kết của Về nhà đi con: Người thứ ba chen vào Vũ  Thư khiến Vũ phá sản, còn bắt cóc em bé để tống tiền? ảnh 0

Mới đây, MXH đã ”râm ran” một kịch bản được cho là diễn biến của Về Nhà Đi Con những tập tiếp theo cho đến hết. Cụ thể, kịch bản này viết rõ người thứ ba xuất hiện chen vào Vũ và Thư tên là Nhã – là một cô gái đáng ghét không thua gì Khải.

Nguyên văn như sau:

Tin siêu hot đây này. Đạo diễn tạo ra Khải rồi lại còn tạo thêm Nhã làm gì không biết.

Tình cảm Thư với Vũ tiến triển tốt đẹp, sau khi Thư sinh con thì Nhã xuất hiện (do Quỳnh Nga đóng) – là 1 cô gái thành đạt, xinh đẹp, sang chảnh nhưng lại nhiều chiêu lắm trò. Sau vài lần hẹn hò, Vũ nhanh chóng bị Nhã cuốn hút. Một lần Linh bắt gặp Nhã và Vũ đi với nhau đã đánh ghen hộ, Vũ cảm thấy ấm ức nên bênh vực Nhã.

Lộ toàn bộ cái kết của Về nhà đi con: Người thứ ba chen vào Vũ  Thư khiến Vũ phá sản, còn bắt cóc em bé để tống tiền? ảnh 1

Trái với sự vô tâm của Vũ thì Dũng ra sức quan tâm Thư, Thư và Vũ càng ngày càng xung đột, đỉnh điểm là ông Sơn bắt gặp Vũ đi với Nhã nên đến nhà ông Luật xin con gái về. Chiêu trò của Nhã đã khiến hiểu lầm giữa Thư và Vũ trở nên bế tắc, cả 2 kết thúc hợp đồng hôn nhân trước thời hạn.

Lúc đầu Thư đi thì Vũ cảm thấy tự do nhưng càng về sau thì Vũ càng cảm thấy thiếu vắng và hoang mang tình cảm bản thân – cuối cùng yêu Nhã hay Thư? Vũ cũng dần nhận ra Nhã là cô gái quá tham lam, nhiều mưu mô, khinh thường người khác chứ không hề tình cảm hay có những giây phút vô tư như Thư. Nhã cũng chia rẽ cả Dũng và Vũ.

Vũ đi ăn với Nhã (Quỳnh Nga)…

Vũ đi ăn với Nhã (Quỳnh Nga)…

… và bị Linh (bạn thân của Thư) bắt quả tang?

… và bị Linh (bạn thân của Thư) bắt quả tang?

Thực ra Nhã đang bị phá sản nên định đào tiền từ Vũ, chính Nhã là người lừa lấy 30 tỷ của Vũ. Lúc này ông Luật vờ phá sản để cho Vũ sáng mắt, quả nhiên Nhã lộ mặt và Thư chính là người đưa tiền và giúp đỡ Vũ. Vũ hối hận vì lỗi lầm của bản thân, muốn đón Thư về nhà nhưng Thư không đồng ý. Chứng kiến cảnh Dũng hàng ngày đón đưa Thư, Vũ lúc này mới thừa nhận yêu Thư, trở nên trưởng thành không còn trẻ con luôn coi trọng cái tôi như trước đây.

Tình bạn Vũ - Dũng sẽ sứt mẻ?

Tình bạn Vũ – Dũng sẽ sứt mẻ?

Mẹ Vũ ban đầu biết chuyên hợp đồng cũng giận Thư nhưng từ khi dựng lên màn kịch phá sản, mẹ Vũ hiểu Thư là cô gái sống tình cảm nên có tới năn nỉ giúp Vũ. Thư vẫn xem bố mẹ chồng như bố mẹ ruột nhưng không chịu tái hợp với Vũ.

Về phần Dũng, dù Dũng rất tốt nhưng Thư vẫn luôn giữ khoảng cách và khéo léo từ chối tình cảm đó vì biết không thể đáp lại. Nhã quay lại bắt cóc con Thư để tống tiền, trong lúc giằng co Vũ đã đỡ 1 nhát dao cho Thư và lúc này Thư đã thừa nhận yêu Vũ.

Cuối cùng Thư và Vũ cũng về với nhau”

Lộ toàn bộ cái kết của Về nhà đi con: Người thứ ba chen vào Vũ  Thư khiến Vũ phá sản, còn bắt cóc em bé để tống tiền? ảnh 5

Diễn biến thoạt đầu nghe có vẻ rất hợp với những cảnh quay đã từng bị tiết lộ trên mạng, nhưng câu chốt của bài viết này: ”Tôi đoán vậy thôi còn chính xác thế nào thì 21h từ thứ 2 đến thứ 6 mở VTV1 lên xem nhé” đã khiến nhiều người ”té ngửa” và biết rằng mình bị lừa.

Dù vậy, cư dân mạng đã dành nhiều lời khen cho sự tưởng tượng thú vị này. Bên cạnh đó, rất nhiều comment thể hiện sự háo hức mong chờ rằng phim sẽ tràn ngập drama mới như chính kịch bản tưởng tượng này.

”Công nhận. Bạn thớt viết kịch bản mượt quá mượt. Mình đọc tới đâu thấy thú vị đến đó, cho đến khi đọc câu cuối bài…”

”Lỡ bạn này nói thật thì sao? Chưa gì thấy nhân vật Nhã khớp với những cảnh quay hậu trường được tiết lộ rồi đó”

”Thôi ngóng phim tiếp vậy. Chắc chắn là sẽ còn nhiều hấp dẫn lắm”.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment