Chân dung Thang Lạc Văn – Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng Chứng Thép 4

Phía TVB đã xác nhận nữ diễn viên Thang Lạc Văn sẽ thay thế vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4. So về nhan sắc, người mới chỉ có hơn chứ không kém cạnh.

Mới đây, phía đài truyền hình TVB đã xác nhận nữ diễn viên Thang Lạc Văn sẽ thay thế vai diễn nhà báo mạng của Huỳnh Tâm Dĩnh trong phim Bằng chứng thép 4 (法證IV). Ngay lập tức, tin tức này nhận được nhiều phản hồi tích cực vì xét ra, nhan sắc của Roxanne Tong Lok Man cũng không hề kém cạnh, thậm chí có phần hơn.

Huỳnh Tâm Dĩnh.

Huỳnh Tâm Dĩnh.

Thang Lạc Văn.

Thang Lạc Văn.

Thang Lạc Văn sinh năm 1987 với chiều cao 1m70 đã tham dự cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012, tuy không giành chiến thắng nhưng cũng gây chú ý trong top 10. Đáng nói hơn, cả Huỳnh Tâm Dĩnh và Thang Lạc Văn đều cùng thi năm đó, riêng bạn gái Mã Quốc Minh đã đoạt danh hiệu Á hậu và được đài TVB ưu ái lăng xê.

Thang Lạc Văn có nhan sắc không hề kém cạnh bất kỳ mỹ nhân TVB nào.

Thang Lạc Văn có nhan sắc không hề kém cạnh bất kỳ mỹ nhân TVB nào.

Thang Lạc Văn là con nhà nòi, bố là diễn viên Thang Trấn Tông, chú là Thang Trấn Nghiệp. Hai chị em Thang Lạc Văn và Thang Lạc Dao thường được nhiều người quan tâm bởi ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ. Nói về Thang Trấn Nghiệp, ông nổi tiếng với vai diễn Đoàn Dự của Thiên Long Bát Bộ, từng có mối tình nhiều điều tiếng với Ông Mỹ Linh. Năm 1985, vì quá yêu Thang Trấn Nghiệp, Ông Mỹ Linh đã tự tử bằng khí ga, điều khiến ông ân hận đến cả cuộc đời.

Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 3
Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 4

Sau cuộc thi Hoa hậu Hong Kong năm 2012, Thang Lạc Văn ký hợp đồng với TVB và làm MC cho nhiều chương trình truyền hình. Cô từng tham gia vào một số phim truyền hình như Sitcom Mái ấm gia đình, Bữa tiệc 8 giờ, Trào lưu giáo chủ, Cạm bẫy thương trường, Tình yêu và ngã rẽ, Anh hùng thành trại, Cộng Sự, Mẹ vợ rực rỡ, Cộng sự. Không những vậy, cô càng ngày được nhà đài TVB tin tưởng để giao cho những phim lớn như Tái sáng thế kỷ, Đối tác hôn nhân, Võ lâm phục sinh, Bao Thanh Thiên, Nghịch duyên (Daddy cool).

Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 5
Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 6

Người đẹp TVB Thang Lạc Văn và La Thiên Vũ đã quen biết và yêu nhau khi cùng đóng phim ngoại cảnh của TVB, nhưng tiếc rằng họ lại chia tay sau 4 năm hẹn hò vào năm 2018. Tuy nhiên sau khi chia tay, có lẽ Thang Lạc Văn còn đối với người yêu mới chia tay còn chút thương nhớ và còn chưa muốn dứt ra khỏi đoạn tình cảm này mà thỉnh thoảng đăng vài tấm hình và dòng tin nhắn đầy xúc động trên trang cá nhân của mình.

Thang Lạc Văn và La Thiên Vũ

Thang Lạc Văn và La Thiên Vũ

Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 8
Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 9
Thang Lạc Văn vừa đón sinh nhật vào đầu tháng 5.

Thang Lạc Văn vừa đón sinh nhật vào đầu tháng 5.

Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 11

Việc thay thế vai diễn của Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 là điều không hề dễ dàng. TVB phải chi ra hơn 30 tỷ đồng cho toàn bộ cảnh quay của cô – một nhà báo mạng và có quan hệ tình cảm với nam chính do Huỳnh Hạo Nhiên đảm nhận. Tuy nhiên, scandal ngoại tình của Huỳnh Tâm Dĩnh với Hứa Chí An đã tạo nên làn sóng tẩy chay khiến nhà đài buộc lòng phải cắt vai.

Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 12

Việc bộ phim Bằng chứng thép 4 gấp rút quay lại vào tháng 6 đã được các diễn viên chính như Đàm Tuấn Ngạn, Huỳnh Hạo Nhiên, Trần Vỹ nhanh chóng đồng ý. Lý Thi Hoa dù hết hợp đồng cũng vui vẻ hợp tác vì đây là tác phẩm cuối cùng của cô với TVB nên cô mong phim được lên sóng sớm nhất.

Cùng ngắm một số hình ảnh của nữ diễn viên Thang Lạc Văn.

Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 13
Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 14
Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 15
Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 16
Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 17
Chân dung Thang Lạc Văn Mỹ nhân thay vai Huỳnh Tâm Dĩnh trong Bằng chứng thép 4 ảnh 18

Hãy tiếp tục theo dõi dự án lớn nhất năm 2019 – Bằng chứng thép 4 của TVB nhé.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment