Chia sẻ bí quyết kéo visit cho website từ fanpage facebook.

Kéo visit cho website từ fanpage facebook là một cách tạo traffic hiệu quả nhất hiện tại và tốn ít công nhất, lượng người dùng facebook càng nhiều lên và giúp những quản trị viên có thể dễ dàng tạo lượt truy cập đến website của mình, mục đích thì rất nhiều, bạn kéo truy cập để bán hàng, để tạo view ăn quảng cáo, hoặc seeding hay quảng bá một điều gì đó. Dù sao nữa, đây cũng là quảng cáo, nó hiệu quả hơn SEO rất là nhiều vì seo rất cực, mất thời gian và visit không nhiều được vậy.

Vậy bí quyết để kéo visit cho website từ fanpage facebook là gì? Cùng tìm hiểu qua một vài yếu tố then chốt nhé.

Đầu tiên bạn phải sở hữu những fanpage có lượng like lớn, có fanpage lớn sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư để chạy ads nhằm thu hút lượt truy cập hơn. Hiện nay các fanpage tầm 200 – 1tr like rất nhiều và được trao đi bán lại với giá rất rẻ, bạn có thể mua các fanpage đó về để xây dựng cơ sở cho mình, sở hữu càng nhiều fanpage lớn đồng nghĩa với việc tài sản của bạn càng nhiều, công việc của bạn càng hiệu quả.

Sau đó bạn phải là một nhà quảng cáo tài ba, biết tối ưu ads facebook hết mức có thể, nên nhớ rằng, ads cho bán hàng khác với ads để kéo view tin tức, vậy nên bạn phải cực kỳ nắm rõ vấn đề này, thông tạo các tối ưu sáng tạo nội dung và chạy quảng cáo facebook.

Xây dựng nội dung website hấp dẫn, giao diện thân thiện là yếu tố cần thiết giúp người dùng quay trở lại thường xuyên hơn khi bạn update tin mới trên facebook, nếu website của bạn lắm popup, banner, xấu, tin nội dung nhảm, không hấp dẫn hoặc bạn chơi link rút gọn, chắc chắn bạn sẽ mất dần đi người dùng của mình.

Nhiều người vẫn nghĩ kéo Traffic từ Fanpage đăng liên tục chỉ 1 thời gian là nát, tuy nhiên mình cũng thấy Page Robbey Post liên khi 2-3 phút 1 link mà lượng tương tác vẫn đều và rất khủng. Đó là nhờ cách chắm page của họ, điều này thấy rằng bạn phải không ngừng nghiên cứu và tối ưu cho fanpage và website mình

Bạn cũng có thể thử áp dụng cách cho Fanpage của mình bằng cách post đều liên tục như vậy ví dụ buổi sáng khoảng 30 phút 1 bài. Tầm từ 5h30 – 9h tối mình post đều tay cứ 10 phút 1 bài.

Kết quả bất ngờ sẽ bất ngờ tới lượng Traffic vào web thường x2 thậm chí x3 hoặc x4 vào những ngày có nhiều bài Hot và nguyên lý Page khi post đều tay tương tác liên tục bài nào Hot nó sẽ bug reach ngay lập tức và cả ngày hôm đó.

Để giữ được tương tác Page một Tip nhỏ là chi khoảng 20-30k 1 ngày ADS giữ Page tương tác liên tục thì đảm bảo page không bao giờ bị xuống (vì mình cũng đã làm vài tháng nay rồi kết quả rất tốt).

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment