ClickUp Business – Mẹo tiết kiệm chi phí khi dùng doanh nghiệp

Bên dưới là một mẹo tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp khi sử dụng ClickUp Business của bạn Dương Xuân Dũng chia sẻ. Mình chỉ đăng lại mẹo này để tiết kiệm chi phí và chia sẻ cho nhiều người cùng biết đến.

TRICK NHỎ ĐỂ CẢ CÔNG TY SỬ DỤNG CLICKUP BUSINESS NHƯNG CHỈ MẤT $19/THÁNG

Hello mọi người, hôm nay em nói qua về cách làm sao để mua tài khoản business 1 người nhưng dùng được nhiều người. Em đã sử dụng cách này để test trong thời gian vừa rồi.

Chắc là không lâu nữa Click up sẽ đóng lại thôi vì đây có vẻ là một lỗ hổng khá là cố tình của Click up để mọi người có thể trải nghiệm được phần mềm.

Đầu tiên các bác chuyển hết các Member khác sang thành Guest. Khi còn duy nhất 1 mình mình là Member (Admin) thì các bác tiến hành mua gói Business (nên mua gói Business nhé vì gói Unlimited vẫn có rất nhiều chức năng quan trọng bị giới hạn).

Gói Business cho 1 member theo tháng là $19/month. Đăng ký tại đây https://bit.ly/dangkyClickUp

Bước này nếu các bác chưa chuyển hết Member thành Guest thì nó sẽ tự động tính số member để tính tiền. Bao nhiêu member thì sẽ nhân $19 lên. Nên các bác để ý chi phí xem có bị nhân lên không nhé.

Giờ thì các bác vào các Space, hơi bất tiện chút là giờ phải share quyền cho từng List và Folder một (nhưng như vậy thì cũng là mình thiết lập quyền truy cập của từng người lên từng List và Folder luôn, một công đôi việc vậy). Chú ý là List nằm trong Folder thì các bác chỉ cần Share Folder thôi chứ không cần Share List.

Ở trong phần Share các bác chỉ cần Invite các Guest làm việc trong List (hoặc Folder) rồi đặt quyền là Full là được. Như vậy thì các Guest đã có full quyền như một member mà không cần trả phí.

Điểm yếu của việc này là các Guest sẽ bị giới hạn View (Chỉ có 3 view cơ bản là List, Board, Calendar)

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x