Clip cực vui về Ngày Gia đình của ông Sơn và ba cô con gái ‘Về nhà đi con’

Nhà sản xuất tung ra một đoạn clip trích trong phim “Về nhà đi con” khiến nhiều người xem nhớ về gia đình trong Ngày Gia đình Việt Nam 28/6.

Tập 54 Về nhà đi con phát sóng 21h tói 28/6 đúng Ngày gia đình Việt Nam. Bộ phim về đề tài gia đình Về nhà đi con cũng thu hút lượng theo dõi lớn của khán giả. Nhiều khán giả sau khi xem xong để lại những lời bình ấm áp như “thấy nhớ nhà quá”, hoặc “xem chỉ muốn về nhà”. 

Khi Dương hỏi: “Lẽ nào chị mình lại đồng bóng thế”, cả ông Sơn và Anh Thư đồng thanh: “Đời nào”.Nói rồi cả nhà nhìn nhau cười, Dương ghen tị bảo “đúng là con gái diệu có khác”.Anh Thư đề xuất cả nhà uống rượu, ông Sơn không đồng ý vì đang bầu bí, nhưng cuối cùng đành gật đầu. Nói rồi Thư nâng ly chỉ vào chiếc ghế trống của Vũ nói “không về cho nhịn luôn”.

Clip cực vui về Ngày Gia đình của ông Sơn và ba cô con gái 'Về nhà đi con' - ảnh 1

Gia đình ông Sơn quây quầnÔng Sơn rót rượu và nói một tí thôi nhé, Dương cũng dặn Anh Thư uống ít thôi đấy. Ông Sơn đang boăn khoăn chúc cái gì, Anh Thư nói: “Cả nhà mình là một gia đình”. “Một gia đình là chơi hết mình”, Huệ tiếp lời. “Chơi hết mình là chơi nhiệt tình”, Dương phụ họa. Anh Thư chốt: “Không nhiệt tình là chơi một mình”. 

Câu chốt của ông Sơn mới chất: “Chơi một mình là chơi thế nào. Chơi bốn mình là chơi cả gia đình”.

Gia đình “chơi hết mình”

NSƯT Trung Anh nói rằng anh bàn với đạo diễn ngoài những lúc “có chuyện ra”, còn lại chỗ nào cần vui, cần nhẹ nhàng phải vui hết sức. Những đoạn bốn cha con quây quần luôn mang lại không khí dễ thở cho bộ phim bớt nặng bè.

BẢO HÂN

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment