CLIP: Hội chị em kéo nhau đến ‘xử’ bồ nhí của chồng bạn, nhân viên an ninh bối rối đứng nhìn

Content Protection by DMCA.com

Một cô gái bị hàng chục chị em lao vào túm tóc, đánh tới tấp trên phố khiến nhiều người sợ hãi. Đáng chú ý, có cả nhân viên an ninh ở đó mà chỉ biết í ới gọi nhau rồi đứng nhìn…

Mới đây, trên mạng xã hội vừa chia sẻ clip ghi lại vụ đánh ghen xảy ra trên đường phố ở Hải Phòng. Trong clip, một nhóm phụ nữ xông vào đánh hội đồng cô gái trẻ. Những người này liên tục chửi bới, đánh đập cô gái, có người còn dùng giày đế hành hung.

Chứng kiến sự việc, một người đàn ông mặc vest lớn tiếng gọi người yêu cầu nhân viên an ninh ra can thiệp nhưng không ăn thua. Cô gái ngã dúi dụi dưới đất trong khi nhóm người này ngày càng mạnh tay hơn. Một cô gái vừa đánh vừa lớn tiếng quát: “Mày còn nợ tiền tao đấy”.

Dù nạn nhân cố vùng dậy chạy thoát nhưng vẫn bị nhóm chị em kéo lại hành hung. Hai nhân viên bảo vệ xuất hiện nhưng bối rối, không biết phải làm thế nào.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết, cô gái bị đánh vì có quan hệ bất chính với chồng của một phụ nữ trong nhóm.

CLIP: Hội chị em kéo nhau đến xử bồ nhí của chồng bạn, nhân viên an ninh bối rối đứng nhìn-1

Clip do một người ngồi trong xe ô tô ghi lại một phần của vụ việc và đăng tải lên mạng xã hội. Nhiều cư dân mạng cho rằng, việc đánh ghen với cô gái chỉ làm mọi chuyện thêm phức tạp hơn mà không giải quyết được vấn đề. Ngoài ra, một số ý kiến nhấn mạnh việc các nhân viên an ninh ở đó xử lý vụ việc kém nhanh nhạy.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment