Cô gái xinh đẹp đóng cảnh bị cưỡng hiếp ở “Mê Cung” hóa ra từng làm “gái ngành” trong “Quỳnh búp bê”

Cao Diệp Anh – nữ diễn viên đóng vai cô gái trẻ bị cưỡng hiếp rồi sát hại dã man ở phim “Mê cung” cho biết trong quá trình ghi hình cô đã vô cùng hoảng sợ.

Bộ phim Mê cung hiện đang phát sóng trên VTV3 và thu hút sự chú ý từ khán giả bởi loạt tình tiết ghê rợn. Sau những phân cảnh mở đầu đầy ngọt ngào về tình yêu của Khánh (Hồng Đăng) và Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), Mê cung đưa khán giả đến với vụ sát hại cô gái trẻ tên Trâm (Cao Diệp Anh) xảy ra ở khu trọ.  

Cô gái xinh đẹp đóng cảnh bị cưỡng hiếp ở “Mê Cung” hóa ra từng làm “gái ngành” trong “Quỳnh búp bê” - Ảnh 1.
Cô gái xinh đẹp đóng cảnh bị cưỡng hiếp ở “Mê Cung” hóa ra từng làm “gái ngành” trong “Quỳnh búp bê” - Ảnh 2.

Trong “Mê cung” Cao Diệp Anh đóng vai Trâm – cô gái bị cưỡng hiếp rồi giết chết.

Cô gái trẻ đi chơi về khuya đã bị tên biến thái tấn công, sàm sỡ giữa ngõ vắng. Chạy như ma đuổi về được tới phòng trọ, cô gái lại bị thủ phạm nấp sẵn sau cánh cửa bịt miệng, cưỡng hiếp và giết chết. Sáng hôm sau, khi nhận được tin báo án mạng xảy ra, đội Điều tra hình sự của Khánh nhanh chóng tới hiện trường và khoanh vùng đối tượng với nhiều tình tiết cam go, hấp dẫn.

Chia sẻ về vai diễn trong bộ phim này, Cao Diệp Anh cho biết: ”Tôi rất vui khi nhận được lời mời của đạo diễn Khải Anh để vào vai nạn nhân. Đây là lần đầu tiên tôi tham gia phim có nhiều tình tiết ghê rợn đến như vậy. Nói thật là trong lúc diễn tại ngõ vắng, đêm khuya, tôi cũng khá sợ nhất là cảnh bị giết trong phòng trọ. Sau khi hóa trang thành xác chết, đạo diễn Khải Anh có chụp mặt cho tôi xem khiến tôi càng sợ thêm nữa. Tuy nhiên, được sự động viên và sát cánh cùng ekip chuyên nghiệp tôi đã lấy bình tĩnh để hoàn thành vai diễn của mình”.

Cô gái xinh đẹp đóng cảnh bị cưỡng hiếp ở “Mê Cung” hóa ra từng làm “gái ngành” trong “Quỳnh búp bê” - Ảnh 3.
Cô gái xinh đẹp đóng cảnh bị cưỡng hiếp ở “Mê Cung” hóa ra từng làm “gái ngành” trong “Quỳnh búp bê” - Ảnh 4.
Cô gái xinh đẹp đóng cảnh bị cưỡng hiếp ở “Mê Cung” hóa ra từng làm “gái ngành” trong “Quỳnh búp bê” - Ảnh 5.

“Sau khi 2 tập phim Mê Cung lên sóng, tôi nhận được nhiều sự quan tâm của khán giả dù chỉ là vai nhỏ. Tôi cảm thấy may mắn vì tôi tham gia phim nào thì phim đó hot. Trước đó, tôi đóng vai “Phương cave” trong Quỳnh Búp bê. Bộ phim gây tiếng vang lớn giúp tôi nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả”.

Sau Quỳnh Búp Bê, Cao Diệp Anh chia sẻ rằng cô nhận được nhiều lời gạ gẫm giá hàng ngàn đô la từ mạng xã hội. Với những lời mời khiếm nhã như thế nữ diễn viên từ chối thẳng thừng hoặc chặn nick, chặn số điện thoại.

Cô gái xinh đẹp đóng cảnh bị cưỡng hiếp ở “Mê Cung” hóa ra từng làm “gái ngành” trong “Quỳnh búp bê” - Ảnh 6.

Từ hot girl World Cup đến vai gái ngành trong Quỳnh búp bê, Cao Diệp Anh cho biết dường như cô luôn được nhớ đến với hình tượng sexy, gợi cảm. Rất nhiều công việc cần hình ảnh gợi cảm nhưng cô đã từ chối và mong muốn thoát ra được những vai diễn trước đây.

Cô gái xinh đẹp đóng cảnh bị cưỡng hiếp ở “Mê Cung” hóa ra từng làm “gái ngành” trong “Quỳnh búp bê” - Ảnh 7.

Sắp tới, Cao Diệp Anh sẽ hoàn thành xong bằng Thạc sĩ và tiếp tục học thêm các khóa diễn xuất để hoàn thiện bản thân nhiều hơn.

? Xem trọn bộ “Mê Cung”: http://bit.ly/2PtlYdY

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment