Cười lăn lóc với hành động “chẳng giống ai” của hội chị em: Trốn người yêu bằng cách chui vào tủ đựng bát đĩa

Dù đã nghĩ ra cách trốn thật độc đáo nhưng cô nàng này vẫn bị người yêu tìm thấy còn dân mạng lại chỉ lo lắng cho “số phận” của chiếc tủ đựng bát đĩa.

Từ trước đến nay, khó hiểu đã là một đặc điểm mà cánh mày râu gán cho hội chị em phụ nữ. Thậm chí các anh còn rỉ tai nhau rằng: “Phụ nữ chính là những sinh vật khó hiểu nhất trên đời này”. Về phần mình, các chị em chẳng những không phủ nhận mà vẫn liên tục thực hiện những hành động chứng minh điều này.

Mới đây nhất, câu chuyện của một cô nàng ở Trung Quốc đã khẳng định điều này và khiến cho dân mạng được phen cười lăn lóc. Theo như những gì cô nàng chia sẻ trên MXH thì khi chơi trốn tìm với bạn trai, cô đã chui hẳn vào… tủ bát đĩa để trốn. Mà ai cũng biết tủ bát đĩa thường khá nhỏ nên không khó để hình dung cô nàng đã phải khổ sở thế nào.

Tuy nhiên, tinh thần chơi hết mình của cô nàng đã không được đền đáp, bởi cuối cùng anh người yêu vẫn nhanh chóng tìm ra cô. Thậm chí anh chàng còn đứng trước mặt vừa cười lăn lộn vừa chụp ảnh khiến cô không khỏi cảm thấy “nhục nhã” và quyết tâm phục thù.

Trốn người yêu bằng cách chui vào tủ đựng bát đĩa
Trốn người yêu bằng cách chui vào tủ đựng bát đĩa
Trốn người yêu bằng cách chui vào tủ đựng bát đĩa
Trốn người yêu bằng cách chui vào tủ đựng bát đĩa

Ngay lập tức câu chuyện ngớ ngẩn nhưng không kém phần hài hước của cô nàng đã khiến dân mạng chú ý. Họ đã để lại hàng loạt bình luận bày tỏ sự khó hiểu cho suy nghĩ và hành động của cô nàng:

– Quan trọng là tại sao cô nhét mình vô tủ được vậy?

– Chị em khó hiểu thực sự đấy!

– Sao lại có thể nghĩ ra cách làm khổ mình như vậy nhỉ? Nói tủ quần áo thì còn hiểu được chứ tủ đựng bát đĩa thì ngay đến cả chị em cũng khó hiểu đấy!

– Tiểu học hay sao mà chơi trốn tìm với bạn trai?

– Mấy đứa có người yêu đúng là có suy nghĩ khác biệt!

Tuy nhiên, nhiều người lại bày tỏ sự quan tâm đến… chiếc tủ:

– Vậy mà không sập thì đúng là chất lượng tủ tốt thật!

– Cái tủ thật là mạnh mẽ, nhà sản xuất thật là có tâm. Tặng 1 like cho tủ nha.

Hiện tại, câu chuyện này vẫn đang thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment