“Về nhà đi con”: Đã nói là làm, đây là cách Ánh Dương dùng để trị tội tên sở khanh làm Thư có bầu

Hỏi mãi Thư (Bảo Thanh) vẫn không chịu nói ra người làm mình có bầu là ai nên Ánh Dương (Bảo Hân) đành phải tự mình truy tìm tung tích của tên sở khanh đó.

Dù ham chơi và là người nhỏ tuổi nhất trong nhà nhưng khi nghe tin Thư (Bảo Thanh) bị tên đàn ông khác làm cho có bầu rồi quất ngựa truy phong, Dương (Bảo Hân) đã không thể ngồi yên nhìn chị mình đau khổ. Trong tập 26 Về nhà đi con, dù đã năm lần bảy lượt đòi Thư nói ra người làm mình có bầu là ai nhưng Thư vẫn nhất quyết không chịu nói. Cuối cùng Dương đã phải dùng đến biện pháp này.

Về nhà đi con: Đã nói là làm, đây là cách Ánh Dương dùng để trị tội tên sở khanh làm Thư có bầu - Ảnh 1.

Dương đã lần mò tìm được số điện thoại của tên đàn ông làm Thư có bầu một cách tình cờ chứ không hề cố ý. Đáng lý ra Vũ (Quốc Trường) đã không bị bại lộ thân phận sớm đến vậy nếu anh không liên tục gọi điện, nhắn tin cho Thư để hỏi về tình hình cái thai. Gọi nhiều lần cô không bắt máy, Vũ còn thẳng thừng nhắn hỏi Thư rằng đã phá thai chưa.

Về nhà đi con: Đã nói là làm, đây là cách Ánh Dương dùng để trị tội tên sở khanh làm Thư có bầu - Ảnh 2.
Về nhà đi con: Đã nói là làm, đây là cách Ánh Dương dùng để trị tội tên sở khanh làm Thư có bầu - Ảnh 3.

Biết rõ điện thoại là vật riêng tư của chị gái nên Dương không muốn tò mò thế nhưng tin nhắn kia của Vũ đã khiến cô phải chú ý. Kết quả là Dương lưu ngay số điện thoại của Vũ để chuẩn bị một màn “trả thù” cho ra trò vì dám làm Thư đau khổ, biết cô có thai còn nhất định đòi cô đi phá thai.

Về nhà đi con: Đã nói là làm, đây là cách Ánh Dương dùng để trị tội tên sở khanh làm Thư có bầu - Ảnh 4.

Mặt khác, trong khi Vũ và Thư muốn phá thai thì ông Sơn (NSƯT Trung Anh) lại là người muốn giữ lại cái thai đó và nuôi cháu thay Thư. Khi tưởng Thư đã phá thai xong xuôi, ông đã bật khóc nói rằng: “1 năm mà bố mất 2 đứa cháu, bố đã nói nuôi không được thì để bố nuôi mà”. Cũng may là đứa bé vẫn còn, chứ nếu mà Thư lỡ phá thì không chỉ bản thân cô mà cả Vũ, ông Sơn lẫn chị em Huệ (Thu Quỳnh), Dương cũng sẽ hối hận và khó mà tha thứ cho bản thân mình vì đã không chăm nom Thư chu đáo.

Về nhà đi con: Đã nói là làm, đây là cách Ánh Dương dùng để trị tội tên sở khanh làm Thư có bầu - Ảnh 5.

Đón xem những tập tiếp theo của Về nhà đi con được phát sóng vào lúc 21g00 từ thứ 2 đến thứ 6 trên kênh VTV1.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment