Đăng ký theo dõi hàng loạt tài khoản Twitter cùng lúc

Toolkit For Twitter cho phép bạn theo dõi nhiều tài khoản cùng một lúc. Chỉ cần nhấp chuột duy nhất một lần sẽ cho phép bạn theo dõi nhiều tài khoản. Toolkit for twitter  có chức năng “Click All Follow Buttons”, chức năng này sẽ bấm tất cả các nút theo dõi hiển thị trên màn hình của bạn.

Tại sao chúng ta cần theo dõi nhiều tài khoản trên Twitter

Sau khi theo dõi nhiều profile sẽ tăng tương tác tài khoản twitter của bạn và sẽ giúp bạn có được nhiều followbacks, điều này sẽ gián tiếp làm tăng số bạn của những người theo dõi. Đồng thời làm hồ sơ twitter của bạn nhận được thêm nhiều followbacks.

Đăng ký theo dõi hàng loạt tài khoản Twitter cùng lúc

Để hiểu rõ hơn về hoạt động của công cụ này, hãy thực hiện theo cách bên dưới.

Trước tiên hãy đảm bảo là bạn đã cài đặt công cụ Toolkit For Twitter trên trình duyệt web Chrome , nếu bạn không có nó thì bạn chỉ có thể tải xuống mẫu cửa hàng Chrome trực tuyến.

Sau khi tải về công cụ này, truy cập twitter.com và đăng nhập vào tài khoản twitter.

Sau khi nhập vào tài khoản Twitter, truy cập twitter.com/who_to_follow/suggestions  và di chuyển xuống, để hiển thị tất cả các nút theo dõi.

Sau đó sử dụng “Click All Follow Buttons” để theo dõi tất cả các tài khoản twitter cùng một lúc. Sau khi tất cả các hồ sơ này được theo dõi bạn sẽ thấy một thông báo như hình dưới đây.

How To Follow Multiple Twitter Accounts at Once

How To Follow Multiple Twitter Accounts at Once

Tổng kết lại

Nếu bạn theo dõi quá nhiều tài khoản thì Twitter Timeline của bạn sẽ bị tràn ngập các nội dung thông tin. Có thể có những thông tin bạn không muốn đọc lần thích xem. Để hủy theo dõi tài khoản hàng loạt bạn hoàn toàn có thể sự dụng chức năng “Click All Unfollow Buttons”

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment