Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào

Lưu Thi Thi bước chân vào ngành giải trí 15 năm nhưng chưa hề có bất kỳ “tư liệu đen”nào. Sau khi kết hôn gần như không có tin tức gì đặc biệt nhưng nhân khí, sức ảnh hưởng vẫn không hề suy giảm.

Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long kết hôn ba năm, cuối cùng cũng đã có kết tinh của tình yêu. Ngô Kỳ Long vừa mới sáng sớm đã công bố tin mừng Lưu Thi Thi hạ sinh con trai đầu lòng trên mạng xã hội weibo, sau đó Lưu Thi Thi cũng đã chia sẻ lại bài viết này kèm theo lời bình: “Đứa nhỏ vô cùng đáng yêu“.

Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 0

Tháng 11 năm 2013, cả hai lần đầu thừa nhận hẹn hò, rất nhiều cư dân mạng cho rằng với khoảng cách 17 tuổi giữa hai người họ có chút không tán thành, nhưng lời của người ngoài vốn không thể ảnh hưởng đến tình cảm của cặp đôi, mối quan hệ giữa họ vẫn luôn ổn định.

Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 1

Sau khi công khai tình cảm hơn một năm thì cả hai công bố tinh mừng, hình thức rất đơn giản, một tấm hình cũng đơn giản không kém, trong tấm hình có chứng nhận kết hôn và nhẫn của đôi vợ chồng son. Tháng 3 năm 2016, Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long cử hành hôn lễ ở đảo Bali, Lưu Thi Thi trong hôn lễ nhiều lần rơi nước mắt, nét mặt tràn đầy hạnh phúc.

Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 2
Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 3

Lưu Thi Thi đối với tình cảm luôn trầm ổn, kiên định cũng giống như trong sự nghiệp của cô vậy. Ngôi sao Bộ Bộ kinh tâm vốn không phải là diễn viên xuất thân từ chính quy, lên đại học cô đậu học viện vũ đạo Bắc Kinh, vào thời điểm đó cô còn muốn trở thành một giáo viên dạy múa ba lê.

Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 4

Vào lúc Lưu Thi Thi đang học năm ba thì đoàn phim Nguyệt ảnh phong hàđến trường cô tuyển chọn diễn viên, vốn dĩ muốn đến xem náo nhiệt nhưng vô tình Lưu Thi Thi lại được chọn trúng và đó chính là tác phẩm đầu tiên trong cuộc đời cô. Lưu Thi Thi (刘诗诗) lúc đó vẫn còn là tên Lưu Thi Thi (刘诗施), về sau đạo diễn Bình Giang Tỏa đã giúp cô đổi tên, chính thức bước chân vào ngành giải trí.

Lưu Thi Thi được xem là rất có duyên với con đường nghệ thuật của mình, khi quyết định tiếp tục lấn sâu vào giải trí thì trong cuộc sống sinh viên của cô đã nhận quay nhiều tác phẩm khác nhau.

Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 5

Lưu Thi Thi là một diễn viên vô cùng kính nghiệp, những cảnh đánh nhau không cần dùng thế thân, mắc bệnh cũng không bỏ lỡ công việc. Những nam diễn viên từng hợp tác qua với cô đều hết lời khen ngợi tinh thần kính nghiệp này của cô. Hoắc Kiến Hoa trong một chương trình khi được hỏi bội phục nhất là nữ diễn viên nào thì anh không do dự trả lời người đó chính là Lưu Thi Thi. Hoàng Hiên cũng khen Lưu Thi Thi là diễn viên có thể chịu khổ.

Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 6
Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 7

Thế nhưng, diễn xuất của Lưu Thi Thi đôi khi cũng là nghi vấn của khán giả khi nhiều người nhận xét rằng cô diễn rất một màu, nhân vật nào cũng chỉ có một loại biểu cảm đó. Mãi về sau, nhờ vào Bộ bộ kinh tâm mà tên tuổi Lưu Thi Thi mới thực sự nổi tiếng, sức ảnh hưởng vô cùng lớn. Phim truyền hình của cô thậm chí còn nổi tiếng ở Nhật Bản, và đây cũng là tác phẩm se duyên cho Lưu Thi Thi và Ngô Kỳ Long. Nữ diễn viên cũng trở thành một trong tứ tiểu hoa đán nhờ vào tác phẩm này.

Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 8
Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 9

Thời gian sau, cô bắt đầu chuyển sang với điện ảnh nhưng tiếc rằng không tạo được tiếng vang lớn. Mặc dù diễn xuất của Lưu Thi Thi luôn bị nghi ngờ nhưng nhân khí của cô thì không tệ chút nào. Với khí chất tuyệt vời của nàng Nhược Hy, hiếm có mỹ nhân nào cùng thời có thể sở hữu được

Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 10

Ngoại trừ khí chất thì nhân duyên của Lưu Thi Thi trong ngành giải trí cũng rất tốt, diễn viên cùng hợp tác với cô sau này đều trở thành bạn tốt như Trần Nghiên Hy, Vu Sa Sa, Hồ Ca, Viên Hoằng, hay diễn viên TVB Trần Pháp Lạp.

Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 11
Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 12
Đây là lý do vì sao Lưu Thi Thi ít có antifan: Đời tư kín tiếng, trong sạch, không hề dính một scandal nào ảnh 13

Lưu Thi Thi đến thời điểm hiện nay rất ít khi xuất hiện những tin tức mới nhưng nhân khí của cô cũng không hề có dấu hiệu suy giảm chút nào và thật đúng với cái gọi là: “Người không ở trong giang hồ nhưng giang hồ vẫn có truyền thuyết của bạn”. Sự nghiệp ổn định, gia đình hòa hợp hạnh phúc rất giống với khí chất thanh nhã của Lưu Thi Thi. Đây có lẽ cũng là định nghĩa hạnh phúc của Lưu Thi Thi rồi.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment