Dương Tử chia sẻ về cảnh quay khó nhất trong ‘Hương mật tựa khói sương’

Dương Tử trong một chương trình lên tiếng trả lời nguyên nhân lượng lớn người trong ngành giải trí tuyên truyền ‘Hương mật tựa khói sương’.

Năm ngoái, có rất nhiều tác phẩm truyền hình vô cùng xuất sắc, mặc dù những tác phẩm này không thể lọt vào danh dách đề cử tranh giải của Bạch Ngọc Lan 2019 nhưng rating cũng như danh tiếng của chúng đã chứng minh tất cả. Như Diên Hi công lược của Ngô Cẩn Ngôn hay Hương mật tựa khói sương của Dương TửĐặng Luân.

Dương Tử chia sẻ về cảnh quay khó nhất trong Hương mật tựa khói sương ảnh 0

Đối với Hương mật tựa khói sương, danh tiếng của những diễn viên chính như Đặng Luân và Dương Tử là vô cùng tốt, lượng fan couple của cả hai cũng tăng lên chóng mặt. Dù đã gần một năm kể từ khi công chiếu nhưng sự thảo luận của phim vẫn nổi như thường.

Dương Tử chia sẻ về cảnh quay khó nhất trong Hương mật tựa khói sương ảnh 1
Dương Tử chia sẻ về cảnh quay khó nhất trong Hương mật tựa khói sương ảnh 2

Dương Tử giải đáp lý do vì sao gần như cả ngành giải trí tuyên truyền cho ‘Hương mật tựa khói sương’Gần đây, Dương Tử có tham gia một chương trình Xin nhờ tủ lạnh, dưới sự theo dõi của Hà Cảnh về Hương mật tựa khói sương vào thời điểm đó thì Dương Tử cho biết khi phim được phát sóng đã có lượng lớn người trong ngành giải trí tuyên truyền giúp họ. Lúc bắt đầu, Hà Cảnh cùng với Dương Tử trò chuyện về bộ phim này, trong đó có nhắc đến cảnh khóc kinh điển của Dương tử nhưng nữ diễn viên cho biết khó nhất không phải là khóc mà khó nhất chính là giả vờ bị chặn bởi một hàng rào không khí, không ngừng đập vào nó. Sau đó Hà Cảnh mới hỏi về việc lượng lớn người trong ngành giải trí giúp tuyên truyền.

Dương Tử chia sẻ về cảnh quay khó nhất trong Hương mật tựa khói sương ảnh 3
Dương Tử chia sẻ về cảnh quay khó nhất trong Hương mật tựa khói sương ảnh 4
Dương Tử chia sẻ về cảnh quay khó nhất trong Hương mật tựa khói sương ảnh 5
Dương Tử chia sẻ về cảnh quay khó nhất trong Hương mật tựa khói sương ảnh 6

Dương Tử cho biết: “Thường phim tôi nhận quay lúc phát sóng tôi không muốn để người khác đăng tải bởi vì tôi thấy mọi người đều là diễn viên. Nhưng Hương mật tựa khói sương là sự hy sinh của cả đoàn đội, một bộ phim không hề dễ dàng gì. Tôi không hy vọng nó nổi bao nhiêu, chỉ hy vọng mọi người có thể nhìn thấy được sự nỗ lực của chúng tôi“.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment