Hướng dẫn gửi thông báo trên Bitrix24

tino bitrix24 feed

Bản Tin (Feed /Activity Stream) cho phép người dùng theo dõi được tất cả các hoạt động liên quan đến họ như các tin tức mới cập nhật, bình luận, tài liệu, các nhiệm vụ và thông báo công việc,…

Giao diện bản tin Feed nội bộ doanh nghiệp

Người nhận

Thông báo có thể gửi đến tất cả nhân viên, đến các nhóm riêng biệt, các phòng ban hoặc một nhân viên cụ thể chỉ bằng 1 cú click chuột.

Tất cả người nhận sẽ nhìn thấy thông báo này trên dòng thời gian của họ ngay lập tức. Thông thường thì thông báo được gửi cho tất cả nhân viên; nhưng trong một số trường hợp đặc biệt, bạn muốn trao đổi riêng hoặc chỉ muốn gửi cho một nhân viên nào đó thì ngoài người đó ra không ai có thể thấy được cuộc trò chuyện giữa 2 bạn kể cả cấp trên hay người quản trị (admin) vì Bitrix24 bảo mật tuyệt đối.

Ngoài ra bạn cũng có thể đính kèm file, hình ảnh hoặc chia sẻ một liên kết và tag người nhận. Với chức năng này, bạn sẽ thấy Bitrix24 không khác gì một mạng xã hội. Điều đặc biệt là “mạng xã hội” này chỉ dành riêng cho doanh nghiệp bạn.

Gửi thông báo trên Bitrix24 và tag tên một người nhận cụ thể

Bạn cũng có thể dùng chức năng tag để nhắc đến một hoặc nhiều người cụ thể trong thông báo như hình sau:

Bạn chỉ cần gõ “+tennguoidung” sau đó bạn chỉ cần chọn đúng người muốn nhắc đến. Bạn cũng có thể tìm nhân viên khác theo phân cấp phòng ban.

Trong trường hợp này, trên thông báo của bạn sẽ hiển thị đường link đến thông tin cá nhân của nhân viên ấy, chỉ cần nhấp chọn là có thể tag họ vào.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x