Thủ Pháp Viết Tiêu Đề Cho Video Youtube

Thủ Pháp Viết Tiêu Đề Cho Video Youtube
[Thủ Pháp Viết Tiêu Đề Cho Video – bài “XẠO Quần” này giúp bạn tăng level khi làm Youtube]

Tiêu đề quyết định 50% người xem nhìn thấy video của bạn có quyết định click vào xem hay không…trong bài bốc phét này mình bỏ qua nội dung và thumbnail chỉ nói về tiêu đề….

  1. Thêm 1 chút xíu xu hướng (trend)…lí thuyết mắc mệt, ví dụ nà….chúng ta có 2 tiêu đề , 1 thường và 1 xíu trend….”ăn bún riêu ở quê” và “vừa ăn bún riêu vừa ngắm Linka”…đu, cái nào bạn muốn nhấp vào xem…hình như cái thứ 2 hở, ừ…có 1 chút xu hướng sẽ giúp video của bạn đến gần người xem hơn, thật chất vừa ăn bún và móc điện thoại ra tìm ảnh Link ka thôi…vãi nồi ! làm sao biết xu hướng…lướt face, đọc tin tức…
  2. Thêm vào những con số….ừ, những con số luôn tạo điểm nhấn trong marketing, video cũng vậy…giữa “hướng dẫn kiếm tiền Youtube” và “3 cách kiếm tiền từ Youtube”, bạn chọn video nào….cái 2 nữa hở, thì nó đó…ví dụ khác “cách chữa hôi nách” và “2 tuyệt chiêu trị dứt điểm hôi nách” hay “chữa hôi nách trong 2 phút”…)) ví dụ thôi mà, đừng căng quá !))
  3. Tiêu đề là 1 câu hỏi ? yes…câu hỏi….hỏi gì…tùy chủ đề thôi, ví dụ mình làm game offline….tiêu đề “chơi game need for speed ” ui ,thật đại trà và nhàm chán….nhưng “làm thế nào để đua Pro trong Need for speed?” thì lại khác…mấu chốt ở đâu..tò mò và kích thích sự muốn biết…”Làm thế nào kiếm 4 con số từ Youtube?” vãi chưa…hay đại loại “làm thế nào để bay màu trong group học viện? ” ))
  4. Tiêu đề tập trung vào nhu cầu – giá trị….nếu bây giờ mình làm video hướng dẫn tìm key reup đỉnh và post trực tiếp lên nhóm này, views nùi nùi ấy…vì sao? vì đã giải quyết nhu cầu của rất nhiều người trong 1 cộng đồng…hay ở 1 group cá cảnh, nếu bạn chia sẻ cách trị cá bị bệnh, mẹo giúp cá lên màu…bạn nghĩ họ có xem không !? tất nhiên làm cách này bạn phải biết bạn giỏi về cái gì…nói khơi khơi người ta bắt bài bạn ngay, nói phét á..mình nè ))
  5. Thêm đối tượng nhắm đến vào tiêu đề….này hơi trừu tượng nên ví dụ là không tránh khỏi….”hướng dẫn làm video “, tiêu đề ngắn vãi nhưng không hiệu quá, vì có quá nhiều video có tiêu đề như vậy và phạm vi nhắm quá rộng, thử lại nhé “hướng dẫn làm video CHO NGƯỜI BẬN RỘN”, khá hơn rồi đấy…bá nè “kiếm ngàn đô từ Youtube dành cho newbie?”…

Kết Luận: Một video nhiều người tiếp cận quyết định bởi nhiều thứ (nội dung, thumbnail, Seo, nơi thật sự cần video của bạn..v.v), nhưng thiếu tiêu đề hấp dẫn thì họ sẽ lướt qua video của bạn 1 cách nhẹ nhàng mà không cần xem nội dung bên trong, nhất là trong thời buổi tạo video dễ dành như thế này…người xem có quá nhiều lựa chọn!

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x