Hướng dẫn xóa video đề xuất, lịch sử tìm kiếm trong Youtube

youtube video

Bạn muốn xóa video đề xuất, lịch sử tìm kiếm video trong Youtube để người khác không tò mò về bạn. Rất đơn giản, hãy xem qua bài hướng dẫn này nhé.

Khi bạn đăng nhập vào Youtube bạn sẽ thấy nhiều video được đề xuất. Đôi lúc bạn lướt Youtube và xem các video nào đó thì những video liên quan sẽ được trình bày ở mục này.

Nếu bạn không muốn người khác biết bạn đã xem những video gì thì làm sao? Hoặc đơn giản là bạn không thích những video đó hiển thị ngay trang chủ video Youtube nữa.

Các video đề xuất này nó xuất phát từ lịch sử xem video của bạn. Mặt định tính năng lịch sử sẽ được bật. Khi bật mọi thao tác của bạn sẽ được lưu lại. Nếu tắt đi thì lịch sử sẽ không còn lưu trữ nữa.

Do đó để giải quyết vấn đền bạn phải vào “Lịch sử” ở tab bên phải.

Chọn “Tạm dừng lịch sử xem” để tắt tính năng lưu lại lịch sử xem video

Bây giờ hãy thử xem một vài video nào đó rồi quay lại kiểm tra xem lịch sử có còn lưu lại không nhé

Bạn có thể xem video này chẳng hạng

Tương tự như phần lịch sử xem, bạn hoàn toàn có thể xóa lịch sử tìm kiếm ở tab ngay bên cạnh. Bằng cách này nếu có người nào đó tò mò về các từ khóa bạn đã tìm thì họ sẽ không biết được. Việc này cũng khá hữu hiệu nếu bạn sử dụng máy tính của một ai đó và tìm kiếm. Sau khi tìm và xem xong video bạn có thể xóa bỏ dấu vết để lại.

5 1 đánh giá
Article Rating
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Comments
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận
0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x