Kế hoạch kinh doanh với số vốn tự có

Một ngày năm khách (thường hơn mười khách gọi nhưng em chỉ đi đúng năm khách), một khách 800k/s. Một ngày kiếm được bốn triệu . Một tháng 120 triệu. Chi tiêu dè xẻn khoảng hai mươi triệu một tháng chi phí sinh hoạt, ăn uống son phấn quần áo và spa để tút tát body ko xuống cấp, thì em dư được 100 triệu.

Một năm em kiếm khoảng một tỷ hai (trừ những ngày không thích đi làm và những chi phí phát sinh khác) thì tính tròn một tỷ.


Em cày từ năm mười tám tuổi giờ đã hai mươi mốt tuổi, đã kiếm được hơn ba tỷ . Em trích một tỷ rưỡi mua một chung cư. Một tỷ rưỡi  còn lại em gửi ngân hàng, tháng lãi cũng được kha khá.

Nhờ siêng đi spa dưỡng body nên khách chỉ có mê chứ không có chê. Ráng cày bừa tới năm hai mươi lăm tuổi nữa là em nghỉ . Lúc đó đã để dành được hơn bảy tỷ (tính luôn cả căn hộ một tỷ rưỡi).

Trong thời gian đó em vừa mua một miếng đất ở ngoài thành phố xây dãy nhà trọ để cho thuê, vừa mở một cửa tiệm quần áo để buôn bán, thu nhập chính chủ yếu từ tiền cho thuê nhà + tiền lãi ngân hàng + tiền buôn bán + tiền đi khách.

Lúc này em giảm lượt đi khách xuống dần khi gần 25 tuổi vì nguồn thu nhập của em đã ổn định không dưới một trăm triệu một tháng rồi nên không cần lao lực chi nữa.

Em trích thêm vài trăm triệu đi nâng cấp lại vòng một, làm hồng nhũ hoa, làm hồng và thu hẹp âm đạo. Siêng tập gym, spa. Lên facebook thả thính và kiếm một anh công việc ổn định, không cần đại gia.

Kết luận: Chuyện tưởng chừng khó hóa ra lại dễ đến vậy, Nhưng nếu muốn làm trước tiên bạn phải có chút nhan sắc đã nhé. Không phải ai thấy hay đều áp dụng thành công phương pháp này đâu đấy.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment