Kể tiếp chuyện kinh doanh với số vốn tự có

Thấy mọi người hào hứng với việc này em xin kể tiếp kế hoạch của em. Một số thắc mắc sao không tính ngày đèn đỏ, nhưng mọi người chưa đọc kỹ rằng một năm em kiếm hơn một tỷ hai thực chất khoảng gần một tỷ tư nhưng do tính theo công thức nên em mới lấy con số là một tỷ hai thôi, em đã trừ đi những ngày không làm và những chi phí phát sinh khác rồi nên làm tròn 1 tỷ/năm. Rồi có bao nhiều tiền em cứ gửi thẳng vào ngân hàng lấy lãi chứ chưa vội kinh doanh. Chưa kể em bảo chi tiêu một tháng hai mươi triệu cho sinh hoạt ăn uống, quần áo son phấn, gym, spa là chưa tới.

TIẾP ĐÂY EM XIN KỂ QUÁ TRÌNH EM LÀM TRONG 3 NĂM ĐẦU, VÌ BÂY GIỜ EM ĐÃ 21 TUỔI VÀ ĐÃ KIỂM ĐƯỢC HƠN 3 TỶ RỒI TRONG ĐÓ 1,5 TỶ MUA CĂN HỘ VÀ 1,5 TỶ GỬI NGÂN HÀNG.

Em quê ở Bến Tre,bố mẹ em hiếm muộn tới năm 40 tuổi mới sinh được em, kinh tế gia đình cũng đủ ăn, không quá khó khăn. Lúc em lên cấp 3 thì ba mẹ em bị người ta lừa gần 2 tỷ, trắng tay mẹ em phải đi bán vé số nuôi cả nhà, ba em đâm ra nát rượu suốt ngày đánh đập mẹ con em cuối cùng bị xe tông chết trong 1 lần say xỉn với bạn bè.

Học xong lớp 11 em bỏ học, quyết tâm vô sài gòn tìm việc vì biết có học nữa cũng lấy đâu ra tiền trong khi mẹ em già yếu lo bữa ăn hàng ngày còn khó khăn. Em nói dối mẹ đi làm công nhân ở sài gòn. Lúc đó em 17 tuổi.

Em xin làm tiếp viên quán cà phê ở quận mười vì nghĩ làm công nhân cực nhọc lương chả bao nhiêu làm tiếp viên nhẹ nhàng mà dễ đong được trai, biết đâu kiếm được thằng đại gia, gì cũng được để lo cho mình. Thú thật lúc đó em quá ảo tưởng mọi chuyện dễ dàng như thế.

Làm được vài tháng toàn gặp mấy thằng choai choai, sinh viên, gạ gẫm làm quen chẳng lòi đâu ra được 1 thằng đại gia, lúc đó tự ngẫm lại em mới 17 tuổi dù da dẻ trắng nõn, cao nhưng gầy tong teo do thiếu ăn, thì có ma nó thèm.

Hồi đó làm lương tháng cũng được hai triệu rưỡi, em cũng cố gắng gửi cho mẹ một triệu, còn một triệu rưỡi để chi tiêu. Làm vài tháng em cũng cải thiện được cân nặng, do ăn uống em không phải lo, chủ bao ăn trưa, còn tối em ăn đồ thừa của khách cũng no, vì quán cf em làm kiêm luôn cả bán đồ ăn, khách công sở vào ngoài uống cf còn gọi mì xào, cơm để ăn. Nhiều khách hay bỏ mứa nên em ăn luôn , dư thì em xin chủ bỏ túi mang về để sáng ăn sáng cho tiết kiệm. Nhờ ăn uống đầy đủ mà em tăng cân, có sức căng bề mặt của zú và sức nẩy của mông, em lại cao 1m65 da trắng khuôn mặt dễ nhìn giờ tăng cân nên cơ thể nảy nở nên nhiều anh xin làm quen lắm.

kế hoạch kinh doanh vốn tự có

kế hoạch kinh doanh vốn tự có

Lúc đó em cũng đã thay đổi suy nghĩ rất nhiều vì tính chất làm ở quán cafe, nhiều thành phần cũng khá phức tạp, em mấy lần bị gạ gẫm bán dâm nhưng không đồng ý, chỉ muốn kiếm đại gia để nó lo cho mình . Rồi em lại nghĩ khác, kiếm đại gia thì thằng trẻ nó phải môn đăng hộ đối, thằng già thì phải có vợ rồi, vừa sống phụ thuộc vào đồng tiền của nó vừa bị bó buộc cuộc sống, không làm chủ được kinh tế, rủi ro lại cao vì biết đâu một ngày con vợ nó biết đc lại lấy hết tất cả. Thế là em lên kế hoạch sống nhât nhuốc trong bảy năm tới năm hai mươi lăm tuổi sẽ làm lại cuộc đời nếu may mắn.

Nhưng lúc đó em còn trinh, em biết rằng mình sẽ không để phí cái màng trinh này, may mắn em gặp được một ông đại gia hơn 50 tuổi mua trinh (cái này em không tiết lộ được tại sao gặp, vì ông này rất nổi tiếng) sau khi dắt tới bệnh viện kiểm tra tổng thể để biết chắc chắn em không lừa ông ta, cuối cùng ổng quyết định mua trinh em với giá một trăm năm mươi triệu . Sau này em thoã mãn tình dục cho ổng thêm ba tháng nữa. Nói chung em cũng may mắn khi gặp được ông ta, vì ông ta rất tình cảm, hiền lành. Ổng bảo em làm tình nhân của ông, nhưng ý em đã quyết thì ko thay đổi, em cũng nói rõ ý định của em như thế mất trinh rồi thì em sẽ đi làm gái. Nhưng trong thời gian thoã mãn ổng thì em không đi ai khác, dùng dằng được ba tháng thì em với ổng chia tay, lúc đó em đã dằn túi tổng cộng hai trăm năm mươi triệu. Em quyết tâm dấn thân vào con đường có thể không có lối về. Năm đó em 18 tuổi.

Có hai trăm năm mươi triệu em gửi về cho mẹ năm mưới triệu, còn hai trăm triệu em thuê riêng cho mình một phòng trọ khá khang trang, sắm riêng cho mình một cái laptop, tự thưởng cho mình một bữa ăn sang trọng. Lúc đó em chưa đi làm gái ngay mà vẫn làm ở quán cafe.

Em biết rằng cần có thời gian chuẩn bị tâm lý và cả bản thân nữa. Em mua quần áo, son phấn, nước hoa để tân trang bản thân. Ngoài ra còn tới phòng tập gym, tới spa. 200 triệu với lương tháng hai triệu rưỡi để em làm những việc đó là quá đủ.

Hai tháng sau em đi người khách đầu tiên với giá một triệu/1s . Lúc đó em vẫn vừa đi làm tiếp viên quán cafe vừa đi khách, hồi đó một ngày em chỉ có từ một đến hai khách nên có thể xin quản lý đi được, tới khi lượng khách đông em quyết định xin nghỉ .

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment