Kết phim ‘Về nhà đi con’: Sau khi ly dị gã chồng bạc bẽo, Thu Quỳnh yêu bố bạn thân của em gái

Trong cuộc họp báo trước khi phim lên sóng, MC Tuấn Tú từng tiết lộ, anh và nhân vật của Thu Quỳnh sẽ nảy sinh tình yêu. Anh cũng cho biết, mình và bạn diễn cũng có khá nhiều cảnh quay tình cảm với nhau.

Trong Về Nhà Đi Con, cô chị cả Huệ (Thu Quỳnh) lại là một người hiền lành, cam chịu. Tính cách của nhân vật này khiến nhiều khán giả càng xem càng ức chế bởi sự hiền lành, đôi khi có phần nhu nhược của cô.

Khải (Trọng Hùng) – chồng của Huệ là một người suốt ngày chỉ biết đến những trò đỏ đen, ghen tuông vớ vẩn thậm chí từng làm cho vợ bị sảy thai vì thói đam mê cờ bạc. Tuy nhiên hết lần này đến lần khác, Huệ đều tha thứ cho Khải, mặc dù anh ta và em gái ngày nào cũng giày vò cô.

Kết phim Về nhà đi con: Sau khi ly dị gã chồng bạc bẽo, Thu Quỳnh yêu bố bạn thân của em gái-1

Mới đây, một khán giả đã quay đoạn clip được cho là cảnh Huệ và Khải kéo nhau ra tòa ly dị. Điều này khiến nhiều người phấn khích bởi sau tất cả, Huệ đã mạnh mẽ hơn. Hơn nữa, khi anh chàng người yêu cũ của Huệ xuất hiện với ngoại hình bảnh bao và cách cư xử lịch thiệp, các fans của Về Nhà Đi Con chỉ mong cô sẽ quay về với tình cũ.

Kết phim Về nhà đi con: Sau khi ly dị gã chồng bạc bẽo, Thu Quỳnh yêu bố bạn thân của em gái-2

Thế nhưng trong phim, tình cũ của Huệ cũng đã có gia đình nên điều này khó có khả năng xảy ra. Chưa kể trên trang cá nhân của mình, MC Tuấn Tú còn tiết lộ những phân cảnh quay chung với Thu Quỳnh và ngầm cho biết, họ sẽ là một đôi trong Về Nhà Đi Con.

Kết phim Về nhà đi con: Sau khi ly dị gã chồng bạc bẽo, Thu Quỳnh yêu bố bạn thân của em gái-3
Kết phim Về nhà đi con: Sau khi ly dị gã chồng bạc bẽo, Thu Quỳnh yêu bố bạn thân của em gái-4
Kết phim Về nhà đi con: Sau khi ly dị gã chồng bạc bẽo, Thu Quỳnh yêu bố bạn thân của em gái-5

Kết phim Về nhà đi con: Sau khi ly dị gã chồng bạc bẽo, Thu Quỳnh yêu bố bạn thân của em gái-6
Kết phim Về nhà đi con: Sau khi ly dị gã chồng bạc bẽo, Thu Quỳnh yêu bố bạn thân của em gái-7

Trong cuộc họp báo trước khi phim lên sóng, MC Tuấn Tú từng tiết lộ, anh và nhân vật của Thu Quỳnh sẽ nảy sinh tình yêu. Anh cũng cho biết, mình và bạn diễn cũng có khá nhiều cảnh quay tình cảm với nhau.

Kết phim Về nhà đi con: Sau khi ly dị gã chồng bạc bẽo, Thu Quỳnh yêu bố bạn thân của em gái-8

Tình cảm của Huệ và Quốc sẽ sớm tiến triển trong những tập tới

Theo đó, Ánh Dương (Bảo Hân) sẽ đem lòng yêu Quốc (Tuấn Tú) – bố của bạn thân. Vì khoảng cách tuổi tác quá lớn và cũng chẳng biết bày tỏ ra sao, Dương đã nhờ Huệ nói chuyện với Quốc để đánh tiếng.

Ngờ đâu, sau khi gặp gỡ, Huệ và Quốc lại cảm mến nhau. Mặc dù không nói rõ về đoạn kết nhưng nhiều người có thể hiểu, 2 nhân vật này về sau sẽ đến với nhau.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment