Lam Anh mới du học về nên còn “ở không”, tự dàn cảnh bắt cóc để… dọa bồ

Màn “trốn tìm” của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) khi giả vờ bị bắt cóc buộc Khánh (Hồng Đăng) phải trổ tài “đánh hơi” để tìm ra cô bạn gái rảnh hơi, lắm trò.

Tiếp nối diễn biến tập trước, tập 8 Mê Cung xoay quanh những chuyện của Lam Anh (Hoàng Thùy Linh) sau màn ra mắt không thành công với mẹ chồng tương lai. Trong tập này, điều khiến khán giả cảm thấy vô lý nhất chính là màn kiểm tra tay nghề của Lam Anh đối với Khánh (Hồng Đăng) khi giả vờ bị bắt cóc và anh phải sử dụng khả năng “đánh hơi”’ của mình để tìm ra được cô.

Lam Anh kiểm tra tay nghề Hồng Đăng bằng một vụ bắt cóc ly kỳ

Mở màn tập 8 Mê Cung, Khánh (Hồng Đăng) nhận được cuộc gọi từ Lam Anh (Hoàng Thùy Linh), trong lúc cả 2 đang nói chuyện thì Khánh nghe tiếng hét rất lớn từ đầu dây người yêu của mình sau đó là một sự im lặng đầy bí ẩn.

Sau cuộc gọi và tiếng thét của Lam Anh, Khánh nhanh chóng tìm ra được chỗ nghi là nơi mà người yêu mình bị bắt cóc.

Linh tính có điều chẳng lành, Khánh đi tìm Lam Anh và lần này khả năng ngửi được mùi hương siêu nhạy đã giúp anh tìm thấy những vật dụng mà cô người yêu mình để lại như giày, son, vết máu, bông tai. Tưởng chừng Lam Anh đã bị bắt cóc, Khánh mò đến tận “sào quyệt”, thế nhưng khi đến nơi anh bất ngờ nhìn thấy cô người yêu của mình đang ngồi đó đợi sẵn để cùng anh ăn sáng và những việc cô giả vờ bị bắt cóc cũng chỉ là để kiểm tra tay nghề của người yêu mình mà thôi!

Mê Cung tập 8: Lam Anh vì mới du học về nên còn ở không, dàn cảnh tự mình bị bắt cóc để... dọa người yêu - Ảnh 2.

Khánh ngửi thấy mùi của người yêu trên cây son quen thuộc.

Mê Cung tập 8: Lam Anh vì mới du học về nên còn ở không, dàn cảnh tự mình bị bắt cóc để... dọa người yêu - Ảnh 3.

Và anh nhanh chóng tìm ra nơi được cho có thể là xào huyệt bắt cóc Lam Anh.

Mê Cung tập 8: Lam Anh vì mới du học về nên còn ở không, dàn cảnh tự mình bị bắt cóc để... dọa người yêu - Ảnh 4.

Nhưng thực chất đây chỉ là trò đùa của Lam Anh vì quá rảnh rỗi.

Lam Anh xin thực tập tại tòa soạn mẹ Khánh nhưng bị bác bỏ vì bị cho rằng quá tự tin

Mặc dù màn ra mắt mẹ chồng tương lai không thành công, tuy nhiên Lam Anh vẫn được bà Khương (NSƯT Minh Trang) – mẹ Khánh chấp nhận cho đến tòa soạn của mình thực tập. Tại đây, Lam Anh đã bày tỏ niềm đam mê của mình đối với nghề báo, và mong muốn được bà Khương cho phép triển khai đề tài hoạt động về các băng nhóm trong xã hội, nạn tín dụng đen, buôn bán phụ nữ,… nhưng không may mẹ Khánh đã bác bỏ tất cả những mong muốn trên của Lam Anh

Bà Khương cho rằng, những đề tài mà Lam Anh đưa ra không thực tế và đều là những đề tài khó, “nàng dâu tương lai” lại đang quá tự tin với khả năng của mình khi từng được đào tạo ở nước ngoài. Đây chính là điều khiến bà không hài lòng đối với Lam Anh.

Mê Cung tập 8: Lam Anh vì mới du học về nên còn ở không, dàn cảnh tự mình bị bắt cóc để... dọa người yêu - Ảnh 5.

Sự tự tin tới mức tự kiêu của Lam Anh chính là điều khiến bà không hài lòng và bác bỏ những đề tài mà “con dâu tương lai” đưa ra.

Mẹ Khánh vẫn âm thầm tìm ra kẻ đứng sau cái chết của chồng mình sau 7 năm

Trong một diễn biến khác, bà Khương vẫn âm thầm theo dõi, đi tìm các bằng chứng cũng như thủ phạm từng gây ra cái chết cho chồng của mình. Từng cùng chồng điều tra những sai phạm của băng nhóm “Hắc Ám” thế nên bà hiểu rõ cái chết của chồng mình không đơn thuần là chỉ là một vụ tai nạn bình thường.

Mê Cung tập 8: Lam Anh vì mới du học về nên còn ở không, dàn cảnh tự mình bị bắt cóc để... dọa người yêu - Ảnh 6.
Mê Cung tập 8: Lam Anh vì mới du học về nên còn ở không, dàn cảnh tự mình bị bắt cóc để... dọa người yêu - Ảnh 7.

Bà Khương tiết lộ trong suốt 7 năm qua, bà vẫn âm thầm tìm kiếm manh mối liên quan đến cái chết của chồng mình cho Khánh nghe.

Cũng trong tập này, Lam Anh cũng bị một người đàn ông trung niên theo dõi và bám đuổi theo. Tuy nhiên điều bất ngờ xảy ra khi người này cho biết ông chính là… bố của Lam Anh – người được cho là đã qua đời khi cô còn rất nhỏ.

Mê Cung tập 8: Lam Anh vì mới du học về nên còn ở không, dàn cảnh tự mình bị bắt cóc để... dọa người yêu - Ảnh 8.

Bố của Lam Anh bất ngờ “trở về” sau khi được cho đã qua đời từ khi cô còn nhỏ.

Liệu rằng sự trở lại của bố Lam Anh có liên quan đến một vụ án nào trong quá khứ hay không? Bà Khương sau 7 năm âm thầm theo dõi hành tung của nhóm “Hắc Ám” sẽ tìm ra được kẻ đã gây ra cái chết của chồng. Đón xem, Mê Cung phát sóng tối thứ 4, 5 hàng tuần trên kênh VTV3 lúc 21g40.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment