Lộ diện nhân vật đáng yêu nhất Về Nhà Đi Con, dân tình náo loạn vì bé Củ Gừng?

Bụng mẹ Thư chưa kịp to mà bé Củ Gừng – nhân vật đáng yêu nhất “Về Nhà Đi Con” đã được dịp lên sóng rồi đây này! Nếu sự xuất hiện của cô chuyên viên cao cấp tên Nhã (Quỳnh Nga) trong những tập phim Về Nhà Đi Con gần đây khiến dân tình “nhức não” thì những hình ảnh siêu đáng yêu vừa mới hé lộ của bé Củ Gừng chắc chắn sẽ làm dịu mát những tâm hồn đang thổn thức không yên. Chẳng là mới đây, trong video đề cử của Về Nhà Đi Con tại giải thưởng VTV Awards có sự xuất hiện của một đứa trẻ đáng yêu hết phần thiên hạ kèm theo đó là màn góp mặt của nàng Thư (Bảo Thanh). Chẳng còn nghi ngờ gì nữa, đứa trẻ này đích thị là Củ Gừng – con cưng của bố Vũ (Quốc Trường) rồi!

Lộ diện nhân vật đáng yêu nhất Về Nhà Đi Con, dân tình náo loạn vì drama sắp đổ bộ? - Ảnh 1.

Khuôn mặt đáng yêu này đích thị là con bố Vũ rồi

Tuy chỉ xuất hiện thoáng qua vài giây nhưng Củ Gừng lại dư sức để chiếm hết spotlight của các nhân vật khác. Điều này cũng dễ hiểu bởi dân tình đều đang sốt xình xịch, mong chờ đến ngày Củ Gừng chào đời vào bố Vũ “Sở Khanh” nhận ra mẹ con Thư quý giá đến nhường nào.

Lộ diện nhân vật đáng yêu nhất Về Nhà Đi Con, dân tình náo loạn vì drama sắp đổ bộ? - Ảnh 2.

Cả Cù Gừng và mẹ Thư đều đáng yêu hết phần thiên hạ

Tuy nhiên, ngắm dung nhan của Củ Gừng đã đời cũng là lúc khán giả của Về Nhà Đi Con phát hiện điểm bất thường trong những bức ảnh. Chẳng là căn phòng và chiếc giường xuất hiện “đính kèm” cùng mẹ con Thư trong thước phim vừa hé lộ khác hoàn toàn với chiếc giường hường phấn trong phòng ngủ của Vũ. Phải chăng đây chính là phân đoạn sau khi Vũ và Thư chia tay còn Thư thì bế con về nhà ngoại “hưởng phước”.

Lộ diện nhân vật đáng yêu nhất Về Nhà Đi Con, dân tình náo loạn vì drama sắp đổ bộ? - Ảnh 3.

Chiếc giường của vợ chồng Thư hường phấn lắm cơ!

Lộ diện nhân vật đáng yêu nhất Về Nhà Đi Con, dân tình náo loạn vì drama sắp đổ bộ? - Ảnh 4.

Cư dân mạng cũng cho rằng đây là phân đoạn khi Thư đã đưa con về nhà ngoại

Vũ vì tiểu tam mà đơn phương chấm dứt hợp đồng hôn nhân, Thư đau khổ đưa con rời “nhà chung”, liệu đây có phải những diễn biến tiếp theo của Về Nhà Đi Con? Câu trả lời đành đợi khi những tập phim tiếp theo lên sóng vào 21h thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment