“Về nhà đi con” tập 28: Mẹ Vũ thay đổi 180 độ muốn con trai phải cưới Anh Thư

Trong tập 28 Về nhà đi con phát sóng 21h tối 21/5 trên VTV1, khán giả bất ngờ trước phản ứng của mẹ Vũ khi bà bảo con trai phải cưới Thư bằng được.

Mẹ Vũ nói chuyện với Anh Thư xong liền thay đổi thái độ
Mẹ Vũ nói chuyện với Anh Thư xong liền thay đổi thái độ

Bà mẹ Vũ ban đầu còn bênh vực con, cho rằng chồng lúc nào cũng nghĩ con là thủ phạm chứ không phải nạn nhân. Ông bố liền bảo nếu không phải thủ phạm sao làm cho con nhà người ta có bầu.

Mẹ Vũ quyết định tới gặp Anh Thư, ông Sơn định ngồi cùng nhưng bà mẹ này chỉ muốn nói chuyện với Thư. Ngồi đối diện với Thư, bà hỏi cô có ngại không rồi khen Thư khéo tay biết pha trà. Thư trả lời thật rằng do bố cô thích nên cô học.

Trong cuộc nói chuyện, Thư nói với mẹ Vũ rằng ban đầu cô định bỏ đứa bé nhưng khi ở bệnh viện nhận được cuộc gọi của bố nên cô đổi ý định. “Chuyện đến nước này cháu có muốn bác giúp gì không”, mẹ Vũ hỏi. Anh Thư điềm tĩnh nói rằng cô nhất định sẽ đẻ đứa bé này ra, và tin rằng cô có thể nuôi dạy đứa bé.

Trở về công ty gặp con trai mình, bà nói vừa đi gặp Thư và có đến nhà mới biết ông Sơn nuôi dạy con tốt, thấy Thư là người hiếu lễ. Vũ phản ứng cho rằng Thư diễn, bà nổi khùng với con cho rằng mình theo ông Luật bao năm xây dựng cơ đồ, không thể nhìn lầm người. “Người có vấn đề chính là con đấy”, bà nói.

Về nhà đi con tập 28: Mẹ Vũ thay đổi 180 độ muốn con trai phải cưới Anh Thư - ảnh 1

Mẹ Vũ thuyết phục Vũ cưới Thư

Bà còn bồi thêm rằng Vũ chơi bời với mấy đứa con gái nhìn như “giặc cái”, rồi Vũ tuổi ngày càng lớn đằng nào cũng phải lấy vợ sinh con nên “lấy bé Thư đi”.Ads by AdAsia

Sau cuộc nói chuyện với mẹ Vũ, Thư nói với bố rằng mình sẽ sinh con. “Con thương bố quá. Bố ra ngoài kia lại bị người ta nói ra nói vào”,Thư nói. Ông Sơn vẫn nhất mực thương yêu và chăm lo cho các con, không ngại mang tiếng thị phi vì con cái là quan trọng nhất.

Ông Sơn cũng khuyên con gái nên nghĩ về chuyện cưới xin với Vũ, vì ông bà Luật cũng thiện chí, hơn thế theo ông trẻ con sinh ra cũng nên có bố. Mẹ Vũ cũng nói với chồng muốn Anh Thư làm con dâu.

Trong diễn biến khác, Huệ nấu cháo bồi bổ cho Anh Thư, Khải tới cửa hàng thấy đói lấy ăn. Khi Huệ về nói rằng đồ của Anh Thư, tỏ thái độ không bằng lòng. Liễu chen vào nói Huệ “làm vợ kiểu gì tiếc chồng bát cháo”, Huệ bảo em chồng đừng xen vào. Em chồng không vừa nói rằng bao nhiêu của ngon vật lạ dành cho bố, em còn chồng thì để đi đâu?Huệ lại bị chồng đánh“Đúng là miếng ăn là miếng nhục”, Khái nói. Huệ bảo chồng đừng suy diễn. Thoáng nhìn thấy ô tô của Mạnh, Khải cầm âu cháo ném ra đường rồi bảo “của em cô cả đấy, hót đi mà mang cho nó. Đẹp mặt lắm đấy”. “Đã chửa hoang còn được cả gia đình chăm sóc”, Khải miệt thị. Khi Huệ phản ứng thì anh ta thậm chí còn nổi điên lên, nói rằng: Đời thuở nhà ai đã chửa hoang còn được nâng lên tận giời.

Liễu không những không can ngăn còn đổ thêm dầu vào lửa khi cho rằng “lấy vợ xem tông lấy chồng xem giống”. Không chịu được lời miệt thị Huệ bảo hai anh em Khải không có tư cách nói về gia đình cô như thế. Vừa dứt lời Khải đã tát Huệ rồi đùng đùng bỏ đi.
Huệ trở về nhà, trong bữa cơm có được phút vui vẻ hiếm hoi bên bố và hai em. Anh Thư bị nghén mùi không thích ăn cháo, lại thích xúc xích Huệ dành cho em út. Ánh Dương lộ tính trẻ con, không bằng lòng “của em mà”. Cả nhà lại quay ra nịnh Dương. “Chị vừa phải thôi. Đã tranh bố của người ta còn tranh cả xúc xích nữa”, Dương phản ứng.

Về nhà đi con tập 28: Mẹ Vũ thay đổi 180 độ muốn con trai phải cưới Anh Thư - ảnh 3

Ánh Dương truy Huệ về vết bầm trên mặt

Ánh Dương tinh ý phát hiện vết bầm tím trên mặt chị, liền truy hỏi vì biết do Khải đánh, Huệ một mực chối và bảo em là việc quan trọng nhất phải học. Chuyện của Huệ hay Thư đều phải do hai người giải quyết, Dương không nên xen vào.

Tức tối vì bị chị nói, Ánh Dương tuyên bố: “Được rồi, từ nay nếu em còn can thiệp vào chuyện của hai chị, em là con chó”. Không ngờ Huệ cũng bảo “cứ quyết định vậy đi”.
Ông Luật sau khi “mềm nắn” không xong quyết dùng biện pháp mạnh. Trong cuộc nói chuyện tại gia đình, ông Luật chỉ mặt Vũ nói: “Mày có hai lựa chọn. Thứ nhất là cưới, thứ hai là ra khỏi nhà tao”. Vũ nhất định không chịu cưới mà chọn phương án rời khỏi nhà. Ông Luật tuyên bố sẽ dùng biện pháp mạnh hơn.

BẢO HÂN

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment