Mới cưới mà chồng không thiết tha gì chuyện ‘yêu’

Với anh có cũng được, không có cũng không sao vì hầu như mỗi lần gần gũi là do tôi chủ động.

Tôi 30, chồng 35 tuổi, cưới nhau được 6 tháng. Chồng tôi là người tốt, chiều chuộng vợ nhưng về sinh lý anh lại có vấn đề. Tôi biết việc này từ trước khi cưới và nói anh đi khám nhưng anh luôn viện lý do mệt, stress, tâm lý… nên mới bị như vậy. Lúc đó chỉ nghĩ nếu có vấn đề sẽ điều trị thì không sao, nhưng thực sự không phải như vậy. Chồng tôi không hề quan tâm đến việc đó. Với anh có cũng được, không có cũng không sao, vì hầu như mỗi lần gần gũi là do tôi chủ động. Vợ chồng mới cưới mà một tuần quan hệ được một hai lần, có khi 2 tuần một lần, thậm chí có tháng chẳng có lần nào. Mỗi lần được khoảng 3-5 phút bao gồm dạo đầu.

Tôi nói với chồng kéo dài thời gian dạo đầu một chút vì thấy chưa thoải mái và thực sự chưa một lần biết cảm giác thỏa mãn là thế nào. Và câu nói tôi nhận lại từ chồng là “Em khó chịu quá”. Thật sự tổn thương. Tôi ức chế, khóc lóc, cáu gắt thì chồng mới miễn cưỡng đi khám, đến nay tình trạng vẫn không cải thiện vì anh không tái khám theo lịch hẹn, thuốc uống thì khi nhớ khi quên. Điều quan trọng là khi điều trị sẽ không có con được. Tôi muốn anh tích cực điều trị để còn sinh con thì anh hoàn toàn thờ ơ. Hôn nhân không tình dục, không con cái liệu có tồn tại được không? Tôi phải sống những ngày tiếp theo thế nào? Không lẽ ly hôn vì lý do này?

Thảo

Một vài ý kiến phản hồi chia sẻ

Lúc yêu nhau biết tình trạng thế rồi nhưng cứ nghĩ yêu là vượt qua tất cả, lấy về mới biết thiếu tình dục tình yêu cũng nguội lạnh… Người đi sau nên tránh. Hiiii (Nguyễn)

Ở hoàn cảnh của tôi, cưới nhau 10 năm rồi. Tôi đã cố gắng chu toàn gia đình, làm kinh tế, chăm sóc con cái, cha mẹ chồng và động viên chồng đi khám hoặc chúng tôi đã nói chuyện tâm sự nhiều lần nhưng thực sự, anh không cải thiện được vì nguyên do chỉ là anh không muốn. 10 năm qua, đôi lúc tôi vẫn cứ có cảm giác đau lòng, khi tình cảm vợ chồng cứ tuột dần tới mức nhận ra mình chỉ cùng sống chung dưới 1 mái nhà, cùng chăm sóc con cái, vậy thôi.
Bạn còn trẻ, vừa mới cưới, tôi nghĩ bạn nên cố gắng động viên chồng, chia sẻ với nhau để tìm ra cách giải quyết vấn đề.
Nếu tình yêu đối với chồng bạn đủ lớn, hãy chấp nhận anh ấy. Còn nếu không, bạn vẫn có thể tìm kiếm hạnh phúc cho riêng mình, vì thực sự tình dục là thứ vô cùng quan trọng trong đời sống vợ chồng.
Thân (Nguyễn Châu)

Cưới nhầm “ông lão” tịt ngòi
Đúng là ấm ức , thiệt thòi cho em
Vợ chồng kề cận bao đêm
Mà ông lão ấy chẳng thèm ngó qua
Khi xưa em quá lơ là
Biết anh ấy tịt vậy mà vẫn kham
Tịt ngòi mà chẳng siêng năng
Dạo đầu hời hợt cộc cằn khi yêu
Sớm rơi vào cảnh chợ chiều
Vợ chồng mâu thuẫn là điều tất nhiên
Bó tay chẳng biết lời khuyên
Chúc em tìm được thuốc tiên cho chồng .
(Nguyễn Chí Tài)

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment