Nàng dâu order – Tập 10: Vô tình hứng “gạch đá” dư luận, cả gia đình Phong (Thanh Sơn) chỉ trích Yến (Lan Phương)

Cuộc sống chưa yên ổn được mấy ngày sau vụ Vy bắt cóc Yến, Yến lại bị gia đình chồng chỉ trích khi họ bị cuốn vào những “gạch đá” dư luận vì sự nổi tiếng của nàng dâu trẻ.

Trong tập 9 Nàng dâu order, chuyện Yến (Lan Phương) bị Vy (Phương Oanh) bắt cóc, tống tiền bị phơi bày trên mặt báo khiến Yến vô cùng sửng sốt. Tác giả đứng sau việc này chính là Kiệt (Minh Tít). Lấy lý do bảo vệ Yến, đòi lại danh dự cho bạn thân, Kiệt tự ý kể chuyện của Yến trên trang cá nhân nhưng dường như nhằm mục đích tăng thêm lượt theo dõi cho trang mạng bán hàng của mình.

Chưa hết điêu đứng vì chuyện này, trên báo lại có tin Phong (Thanh Sơn) là người chồng vũ phu, đánh đập Yến bầm tím tay chân, theo lời kể của 2 cô hàng xóm nhà đối diện. Tin đồn này đã khiến Phong hứng chịu “gạch đá” dư luận. Anh bị mọi người lên án và phải nghỉ việc.

Nàng dâu order - Tập 10: Vô tình hứng gạch đá dư luận, cả gia đình Phong (Thanh Sơn) chỉ trích Yến (Lan Phương) - Ảnh 1.
Nàng dâu order - Tập 10: Vô tình hứng gạch đá dư luận, cả gia đình Phong (Thanh Sơn) chỉ trích Yến (Lan Phương) - Ảnh 2.

Tức giận vì bị mất việc, Phong tìm tới tận cửa hàng của Kiệt và thẳng tay đấm Kiệt. “Cậu đang làm cái quái gì đấy? Công việc của tôi, cuộc sống của tôi đảo lộn hết cả vì thằng khốn như cậu. Đồ cơ hội” – Phong túm cổ áo Kiệt và mắng Kiệt xối xả – “Cậu đang lấy chuyện riêng tư của chúng tôi để kiếm lợi. Bỏ ngay cái trò câu like, bán bạn rẻ tiền ấy đi”.

Mọi chuyện rùm beng, bà Loan (NSƯT Minh Vượng) cũng vì xót cháu trai mà chỉ trích cháu dâu: “Chị đừng giả ngây giả ngô nữa. Chị thừa biết chị là người nổi tiếng nên hễ có chuyện gì là thiên hạ đồn thổi và tìm đến tận nhà”. Bà Loan còn cho rằng Yến đồng ý kể chuyện riêng tư trên mạng là vì căm ghét gia đình chồng và muốn trả thù gia đình chồng.

Phong hằn học vì vô duyên vô cớ phải nghỉ việc và không tán thành cách làm của Yến nên cũng quay sang trách móc vợ. Phong cho rằng Yến không quan tâm đến gia đình chồng, chỉ lo nghĩ cách làm sao để được nổi tiếng và kiếm được nhiều tiền.

Yến và Phong sẽ vượt qua sóng gió lần này như thế nào? Yến rồi có được gia đình Phong tha thứ?

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment