Nghe tin Vũ Sở Khanh “Về Nhà Đi Con” sắp có bồ nhí 2, Hân Hoa Hậu “Gạo Nếp Gạo Tẻ” dằn mặt ngay trên MXH

Dòng trạng thái úp mở về một buổi hẹn hò giữa “Hân Hoa Hậu” Thúy Ngân với “Vũ Sở Khanh” Quốc Trường của “Về Nhà Đi Con” khiến dân tình được một phen náo loạn.

Nổi lên như một hiện tượng cùng cơn sốt Về Nhà Đi Con thế nhưng Vũ Sở Khanh không phải vai diễn đình đám duy nhất trong sự nghiệp của Quốc Trường. Còn nhớ cách đây một thời gian, nam diễn viên phủ sóng truyền hình phía Nam từng nhận về muôn vàn gạch đá bởi vai diễn Hùng trong bộ phim “quốc dân” Gạo Nếp Gạo Tẻ. Trong bộ phim này, Quốc Trường được dịp sánh đôi cùng nữ diễn viên xinh đẹp Thúy Ngân – người đảm nhận vai cô nàng “gạo nếp” hống hách Hân Hoa Hậu. Nửa năm sau ngày lên sóng tập cuối, cặp đôi “ngoài luồng” Hân – Hùng bỗng gây sốt trở lại bởi đôi ba dòng đánh tiếng “tình cũ” của nàng Hân.

Nghe tin Vũ Sở Khanh Về Nhà Đi Con sắp có bồ nhí 2, Hân Hoa Hậu Gạo Nếp Gạo Tẻ dằn mặt ngay trên mạng xã hội - Ảnh 1.

Thúy Ngân đăng ảnh thân mật cùng Quốc Trường kèm theo lời hẹn gặp mặt

Đâu chỉ gọi tên tình cũ, Thúy Ngân còn mạnh bạo “tuyên chiến” với cả Thư “Xính Lao” (Bảo Thanh) của Về Nhà Đi Con – người đang ngày đêm khóc thầm vì Vũ Sở Khanh lăng nhăng quá. Từng trốn vợ, bỏ chồng để cặp kè với nhau trong Gạo Nếp Gạo Tẻ, dòng trạng thái của Hân Hoa Hậu khiến dân tình sốt xình xịch với giả thuyết Thúy Ngân sẽ là tiểu tam tiếp theo trong chuyện tình Vũ – Thư. Nếu giả thuyết này là thật thì trong tương lai không xa, Vũ sẽ phải làm trọng tài cho cuộc đại chiến giữa “top 10 hoa hậu Việt Nam” với “cô em xinh nhất phố cổ”.

Nghe tin Vũ Sở Khanh Về Nhà Đi Con sắp có bồ nhí 2, Hân Hoa Hậu Gạo Nếp Gạo Tẻ dằn mặt ngay trên mạng xã hội - Ảnh 2.

Thúy Ngân xinh như mộng khi xuất hiện bên cạnh “tình cũ”

Nghe tin Vũ Sở Khanh Về Nhà Đi Con sắp có bồ nhí 2, Hân Hoa Hậu Gạo Nếp Gạo Tẻ dằn mặt ngay trên mạng xã hội - Ảnh 3.

Hai người từng đóng vai nhân tình trong Gạo Nếp Gạo Tẻ

Nghe tin Vũ Sở Khanh Về Nhà Đi Con sắp có bồ nhí 2, Hân Hoa Hậu Gạo Nếp Gạo Tẻ dằn mặt ngay trên mạng xã hội - Ảnh 4.

Tình hình chiến sự có vẻ căng thẳng rồi đây!

Liên lạc với Thúy Ngân, cô nàng chia sẻ dòng trạng thái “gây chiến” chỉ mang tính chất vui đùa giữa những người đồng nghiệp mà thôi. Vậy là các fan của “Xính Lao” có thể yên tâm rằng chị nhà sẽ không phải có thêm một đối thủ nặng ký đâu nhé!

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment