‘Người chồng vũ phu’ của Thu Quỳnh: Tát cô ấy xong, tôi cũng thấy xót

“Tát xong, thấy mặt Thu Quỳnh hằn dấu tay tôi, thực sự tôi thấy xót lắm. Nhưng bắt buộc phải làm thế thôi”, Trọng Hùng chia sẻ.

Trong phim Về nhà đi con, Thu Quỳnh vào vai Huệ – 1 cô gái hiền lành, an phận nhưng lại lấy phải gã chồng vũ phu, ham mê cờ bạc. Khải – chồng Huệ – nhiều lần thẳng tay tát vợ, thậm chí còn dùng hết số tiền vợ tích cóp được để nướng vào bài bạc và còn khiến vợ bị sảy thai.

Không chỉ thế, Khải còn là kẻ ghen tuông mù quáng. Những tập phim gần đây, càng lúc Khải càng để lộ thói vũ phu của mình khiến khán giả nhiều phen “ngứa mắt”.

Đảm nhiệm vai Khải là diễn viên Trọng Hùng. Anh là gương mặt khá quen thuộc với khán giả yêu phim truyền hình Việt. Sở hữu ngoại hình to cao, gương mặt dữ tợn với bộ râu dày, Trọng Hùng thường xuyên được giao những vai côn đồ, vũ phu.

Người chồng vũ phu của Thu Quỳnh: Tát cô ấy xong, tôi cũng thấy xót-1

Trọng Hùng trong tạo hình vai Trần Tú phim “Người phán xử”.

Anh từng gây ấn tượng trong rất nhiều vai diễn như vai Trần Tú phim Người phán xử hay trong các phim: Con mắt bão, Ý chí độc lập, Căn Phòng… Song, với Trọng Hùng, vai Khải trong Về nhà đi conđược xem là 1 thử thách mới:

Do ngoại hình đặc trưng nên tôi thường xuyên đảm nhiệm những vai côn đồ, đạo tặc… Thú thực, làm 1 diễn viên không ai muốn mình bị “chết” ở một dạng vai cả, ai cũng mong muốn được trải nghiệm các dạng vai khác nhau chứ. Thế nên bản thân tôi luôn cố gắng trau dồi bứt phá trong từng nhân vật.

Lần này, tham gia phim Về nhà đi con, đạo diễn Danh Dũng và anh Thành – người tổ chức sản xuất của phim – đã tin tưởng và giới thiệu và đề xuất tôi vào vai Khải.

Khi cầm kịch bản và đọc vai Khải tôi thấy đây là 1 thử thách mới. Khải là 1 nhân vật có tính cách và số phận khá phức tạp. Anh ta bản chất không xấu nhưng lại nhu nhược, dễ bị dụ dỗ. 

Khải là người chất phác, yêu thương vợ nhưng vì kém cỏi, lại dễ dao động nên mới gây ra những mâu thuẫn trong gia đình. Nói chung, anh ta là người vừa đáng ghét nhưng cũng rất đáng thương.

Người chồng vũ phu của Thu Quỳnh: Tát cô ấy xong, tôi cũng thấy xót-2

Trong phim “Về nhà đi con”, Trọng Hùng vào vai Khải – gã chồng cờ bạc, vũ phu của Huệ (Thu Quỳnh).

Vào vai Khải, tôi được trải nghiệm dạng vai mới nên thấy rất hào hứng và xen chút lo lắng sợ mình không làm tròn vai. Làm khán giả ghét rồi phải làm sao cho khán giả thương thì điều đó không hề đơn giản chút nào“.

Thế nhưng, với những cảnh đánh vợ không tiếc tay, ghen tuông 1 cách mù quáng và lao vào cờ bạc như 1 con thiêu thân, chính Trọng Hùng cũng không thể yêu thương nổi nhân vật của mình:

Thú thật khán giả xem phim thấy vai Khải đáng ghét là điều rất dễ hiểu thôi. Bản thân tôi khi xem phim cũng rất ghét nhân vật Khải.

Thế nên khi đọc các comment của khán giả, đọc được sự bức xúc của họ đối với Khải, thậm chí thấy họ còn chửi và muốn đánh tôi, tôi cảm thấy rất thú vị”.

Chia sẻ về những cảnh quay “tát vợ không tiếc tay”, Trọng Hùng cho hay bản thân anh cũng không hề thoải mái chút nào:

Trong phim, tôi và Thu Quỳnh đóng cặp với nhau. Chúng tôi là những diễn viên chuyên nghiệp, luôn dám hy sinh để cho vai diễn của mình thành công nên các động tác trong phim không khiến chúng tôi sứt mẻ tình cảm.

Nhưng ở phim này, có quá nhiều cảnh quay tôi phải tát Thu Quỳnh. Những cái tát đó đều là sự dồn nén trong tâm trạng của nhân vật Khải nên không thể tát giả vờ hoặc qua loa được. Tôi bắt buộc phải tát Thu Quỳnh thật để tạo hiệu ứng cảm xúc cho khán giả.

Người chồng vũ phu của Thu Quỳnh: Tát cô ấy xong, tôi cũng thấy xót-3

“Tát xong, thấy mặt Thu Quỳnh hằn dấu tay tôi, thực sự tôi thấy xót lắm”.

Mỗi cảnh quay tát vợ, chúng tôi phải quay tới 5, 6 lần. Tát xong, thấy mặt Thu Quỳnh hằn dấu tay tôi, thực sự tôi thấy xót lắm. Nhưng bắt buộc phải làm thế thôi, vì chỉ có như thế thì cảnh quay mới thành công được“.

Vào vai kẻ vũ phu, cờ bạc quá đạt, Trọng Hùng không chỉ bị khán giả “ghét lây” mà còn khiến người vợ của anh ngoài đời cũng khó chịu:

Vợ tôi thường xuyên theo dõi các phim tôi tham gia, nhưng có lẽ vai Khải tôi làm lần này là vai diễn khiến vợ khá khó chịu. Cô ấy không ưa Khải từ ngoại hình lôi thôi, râu ria xồm xoàm cho tới tính cách vũ phu, bạo lực, không tôn trọng vợ con.

Người chồng vũ phu của Thu Quỳnh: Tát cô ấy xong, tôi cũng thấy xót-4

“Mỗi lần xem phim, vợ đều tỏ thái độ rất khó chịu với nhân vật của tôi”.

Mỗi lần xem phim, vợ tôi đều tỏ thái độ rất khó chịu với Khải. Nhưng may mắn là vợ chỉ khó chịu một chút thôi chứ cũng không vì thế mà ghét lây sang tôi, vì cô ấy hiểu công việc của tôi.

Hơn nữa, vợ cũng biết bản chất của tôi hoàn toàn khác với Khải. Ngoài đời, tôi tôn trọng vợ nên chưa bao giờ đụng tay đụng chân với vợ, thậm chí chưa từng lớn tiếng với vợ lần nào“.

Xem trọn bộ “Về nhà đi con”: http://bit.ly/2vlzl6W

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment