Nhặt sạn ‘Về nhà đi con’: 3 chị em Huệ – Thư – Dương cùng một bố đẻ ra nhưng mỗi người một họ?

Hạt sạn lớn của bộ phim Về nhà đi con được cư dân mạng truyền tay nhau với nhiều bình luận thú vị.

Thời gian gần đây, bộ phim truyền hình Việt Về nhà đi con đang nhận được sự quan tâm, theo dõi của đông đảo khán giả trên cả nước. Sở hữu nội dung thú vị, gần gũi với đời sống nhưng cũng sâu sắc và không kém phần hài hước, tác phẩm còn được điểm cộng khi có sự tham gia của dàn diễn viên thực lực như NSUT Trung Anh, Bảo Thanh, Thu Quỳnh,…

Nhặt sạn Về nhà đi con: 3 chị em Huệ  Thư  Dương cùng một bố đẻ ra nhưng mỗi người một họ? ảnh 0

Tuy nhiên, càng nhận được nhiều sự quan tâm, yêu thích thì Về nhà đi concũng dễ dàng săm soi, tìm ra những hạt sạn, lỗi sai lớn nhỏ khiến người xem không khỏi phì cười. Mới đây nhất, cộng đồng mạng thích thú phát hiện một hạt sạn cực lớn của bộ phim: Ba chị em Huệ – Thư – Dương cùng do bố Sơn đẻ ra nhưng mỗi người lại một họ khác nhau.

Chị cả Huệ họ Hoàng.

Chị cả Huệ họ Hoàng.

Chị hai họ Nguyễn.

Chị hai họ Nguyễn.

Cụ thể, trên phiếu xét nghiệm khám thai của mình, chị cả Thu Huệ để tên Hoàng Thu Huệ. Trong khi đó, facebook của cô chị hai Thư có tên Thư Nguyễn, tức là họ Nguyễn. Cuối cùng là em út Dương cũng từng để lộ facebook là Dương Bùi.

Chỉ có con út Ánh Dương họ Bùi, cùng họ với bố.

Chỉ có con út Ánh Dương họ Bùi, cùng họ với bố.

Đây cũng không phải là hạt sạn duy nhất của Về nhà đi con được tìm thấy bởi khán giả. Trong tập 29 vừa qua, người xem cũng phì cười khi nhìn vào chiếc thẻ mà anh chàng Vũ đưa cho nhân viên để thanh toán tiền ăn chơi. Nhìn kỹ thì chiếc thẻ có vẻ rất giống như… thẻ thanh toán tiền điện.

Chiếc thẻ thanh toán tiền ăn chơi gây tranh cãi.

Chiếc thẻ thanh toán tiền ăn chơi gây tranh cãi.

Những lỗi nhỏ được cộng đồng mạng thi nhau chia sẻ với những bình luận đầy thích thú. Chắc hẳn từ đây, đoàn phim sẽ phải cẩn thận hơn trong việc phát triển nội dung và ghi hình để tránh khỏi những sai lầm ảnh hưởng tới bộ phim.

Nhặt sạn Về nhà đi con: 3 chị em Huệ  Thư  Dương cùng một bố đẻ ra nhưng mỗi người một họ? ảnh 5

Những tập tiếp theo của Về nhà đi con sẽ lên sóng vào 21h từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment