Nữ diễn viên 18+ Nhật Bản Aoi Sora sinh đôi sau khi giải nghệ

Từ giã sự nghiệp đóng phim người lớn, nữ diễn viên có được hạnh phúc làm mẹ.

Nữ diễn viên Nhật Bản Aoi Sora vừa chào đón hai bé sinh đôi. Một bé nặng 2,2 kg, bé còn lại nặng 2,5 kg. Cả hai đều là con trai. Niềm hạnh phúc đến với vợ chồng ngôi sao Nhật Bản.

Nữ diễn viên 18+ Nhật Bản Aoi Sola sinh đôi sau khi giải nghệ - 1

Aoi Sora bên cạnh hai bé trai sinh đôi vừa chào đời

Aoi Sora đã từ giã sự nghiệp đóng phim nóng để chuyển sang dòng phim chính thống. Khi mang thai, cô quyết tâm yêu cầu các công ty thu hồi lại toàn bộ các băng đĩa phim cô đóng và ngừng kinh doanh các phim 18+ của cô. Aoi Sora mong muốn các con không chịu điều tiếng về quá khứ của mẹ. Cô tâm sự rất buồn và lo lắng mỗi khi có người nói cô không nên mang thai vì các con có một người mẹ đóng phim nóng sẽ rất đáng thương.

Sau khi từ bỏ sự nghiệp làm diễn viên 18+, Aoi Sora kết hôn với DJ Non. Vợ chồng cô có chung nhiều sở thích. Trước lúc cô sinh, ông xã đã livestream để đón chờ giây phút hạnh phúc. Clip thu hút hơn 2 triệu người xem.

Nữ diễn viên 18+ Nhật Bản Aoi Sola sinh đôi sau khi giải nghệ - 2

Nữ diễn viên hạnh phúc khi tìm được “một nửa” yêu thương là DJ Non

Đầu năm 2018, Aoi Sora đăng bài viết dài trên trang cá nhân, tiết lộ việc kết hôn. “Chồng không đẹp trai cũng không giàu có. Nhưng anh ấy chấp nhận công việc trước kia của tôi”, cô viết. Mong muốn của nữ diễn viên giống mẹ cô, kết hôn năm 23 tuổi và 24 tuổi sinh con. Cô khao khát được lấy chồng như những người phụ nữ khác, có gia đình và những đứa con.

Người đẹp sinh năm 1983 nổi tiếng trong ngành công nghiệp phim người lớn JAV Nhật Bản từ năm 2002 với nghệ danh Aoi Sora. Sau khi giải nghệ, cô tham gia nhiều phim điện ảnh các nước khác trong châu Á từ năm 2006. Năm 2014, bộ phim Thái Lan I Fine Thank You Love You cô đóng đã được chiếu tại Việt Nam. Ngoài ra cô còn phát hành các MV ca nhạc. Trang cá nhân Weibo của nữ diễn viên có hơn 18 triệu fan.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment