Quay liên tục dưới nắng nóng 42 độ, Thu Quỳnh kiệt sức, đoàn “Về nhà đi con” tạm ngừng quay

Phía ekip sản xuất “Về nhà đi con” cho biết sẽ tạm ngừng quay trong 2 ngày cho mọi người nghỉ ngơi, lấy lại sức.

Bộ phim truyền hình Về nhà đi con do Thu Quỳnh – Bảo Thanh – Quốc Trường – Bảo Hân đóng chính hiện vẫn đang quay hình. Dù tiết trời Hà Nội oi bức, nắng nóng lên đến 42 độ song các diễn viên vẫn làm việc đến “quên mình”. Kết quả, một số thành viên trong ekip đã kiệt sức đến đổ bệnh.

Quay liên tục dưới nắng nóng 42 độ, Thu Quỳnh kiệt sức, đoàn Về nhà đi con tạm ngừng quay  - Ảnh 1.
Quay liên tục dưới nắng nóng 42 độ, Thu Quỳnh kiệt sức, đoàn Về nhà đi con tạm ngừng quay  - Ảnh 2.

Nhằm đảm bảo sức khỏe cho mọi người, phía VFC đã tạm dừng quay để nhân viên đoàn phim, diễn viên kịp nghỉ ngơi dưỡng sức. Ông Nguyễn Bá Thành – đảm nhận khâu tổ chức sản xuất của phim cho biết: “Nắng nóng nhưng chúng tôi vẫn làm việc để kịp tiến độ phim lên sóng. Nhưng sau ngày làm việc hôm qua, nhiều anh em trong đoàn mệt mỏi, diễn viên cũng đuối sức. Ekip quyết định tạm ngừng quay trong ngày 19 và 20/5 để nghỉ ngơi, lấy lại sức. 21/5, chúng tôi sẽ tiếp tục sản xuất trở lại bình thường”.

Về phần các diễn viên, Thu Quỳnh khiến người hâm mộ không khỏi xót xa khi thú nhận chuyện kiệt sức đến mức sập nguồn khi phải quay phim giữa trưa. Thu Quỳnh chia sẻ cô cảm thấy rất đuối sức. Nhưng thương cho mình 1 thì Thu Quỳnh thương ekip sản xuất đến 2 lần. Bởi diễn viên như con còn có ngày nghỉ, song nhân viên đoàn phim lại chẳng hề có điều này. “May mắn là không ai bị ốm nặng. Tôi lo cho mọi người vô cùng” – Thu Quỳnh chia sẻ.

Quay liên tục dưới nắng nóng 42 độ, Thu Quỳnh kiệt sức, đoàn Về nhà đi con tạm ngừng quay  - Ảnh 3.

“Dù nắng gay gắt, nhưng đoàn phim không quản ngại để diễn xuất, có những phân cảnh phải quay giữa trời nóng vật vã, diễn viên gần như bị cảm vì không gian oi nồng, khó chịu. Nhưng các diễn viên bảo nhau, phải cố gắng để có những thước phim hay nhất” – Thu Quỳnh nói thêm.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment