Quốc Trường đọc kịch bản đã thấy ớn cảnh ‘nóng’ với Bảo Thanh

Nam diễn viên e ngại trước Bảo Thanh và sự ngượng ngùng, gương mặt đờ ra của cô khi diễn cảnh gần gũi càng khiến anh khó kết hợp.

Những tập gần đây của Về nhà đi con nhấn mạnh mối quan hệ “oan gia ngõ hẹp” của Anh Thư (Bảo Thanh) và Vũ (Quốc Trường). Từ chỗ “thả thính” nhau, họ trở thành “không đội trời chung” sau khi Vũ nhờ bạn thân tán tỉnh Thư để trả thù và lật bài ngửa ngay trong lễ cầu hôn mà cô đã rất chờ đợi. Khiến Thư ê chề nhưng Vũ chẳng thể sung sướng và trong lòng luôn nhớ về cô mặc dù luôn né tránh thừa nhận điều này trước cậu bạn thân. Đến tập 21 và 22, Anh Thư chán nản vì việc làm ăn thất bại nên đã tìm đến quán bar để giải sầu. Vũ xuất hiện đúng lúc Thư bị sàm sỡ và giúp cô giải vây. Sau đó, họ không kiềm chế được bản thân và qua đêm với nhau trong cơn say. 

Bảo Thanh chia sẻ cô đã phải uống bia mới có đủ dũng khí để đóng cảnh nóng với Quốc Trường. Trong khi đó, nam diễn viên sinh năm 1988 cho biết đây là một trong những phân đoạn đáng nhớ nhất. Thực hiện cảnh này khi mới vào phim được hơn chục ngày đối với anh là thử thách rất lớn. 

Từ khi đọc kịch bản, tôi đã thấy ớn cảnh nóng đó vì bạn diễn dù rất nổi tiếng nhưng vẫn là người quá xa lạ với mình. Trước đó tôi và Bảo Thanh chưa từng tiếp xúc nên càng cảm thấy áp lực. Thêm nữa, giữa hai đứa còn có khác biệt văn hóa vùng miền nên tôi càng e ngại, lo sợ không biết liệu mình có làm gì phật ý, khiến bạn diễn hiểu lầm hay không“, Quốc Trường nói.

Quốc Trường đọc kịch bản đã thấy ớn cảnh nóng với Bảo Thanh-1

Quốc Trường và Bảo Thanh trong “Về nhà đi con”.

Trong mắt nam diễn viên, Bảo Thanh là một diễn viên giỏi và rất tinh tế trong cách sử dụng ánh mắt. Tuy nhiên, tất cả những điều đó gần như biến mất khi bước vào cảnh “nóng”. Anh hiểu rằng Bảo Thanh là con gái Bắc và lại đã có chồng nên cảm giác ngượng ngùng còn lớn hơn anh rất nhiều lần. Quốc Trường nhớ lại ngày thực hiện phân đoạn ấy: “Bảo Thanh vốn là diễn viên rất giỏi nhưng cứ vô cảnh đó là diễn dở, mặt bỗng dưng đơ ra. Chúng tôi quay đi quay lại đến 4-5 lần vẫn không được. Tôi cảm nhận rất rõ áp lực của Bảo Thanh. Cuối cùng, cô ấy quyết định uống hẳn một lon bia để có thể vào cảnh dễ dàng hơn. Đến lúc có sự cộng hưởng của bạn diễn, tôi làm cỡ nào cũng được“. Khó khăn lắm mới thực hiện được nhưng khi lên sóng, phân đoạn này chỉ gói gọn ở nụ hôn nồng cháy của cả hai trong cơn say rồi nhanh chóng được chuyển sang cảnh khác.

Trước Về nhà đi con, Quốc Trường đã tham gia nhiều phim và cũng có nhiều cảnh “nóng” với các bạn diễn nữ. Gã nhân tình đểu giả của Hân “hoa hậu” trong Gạo nếp gạo tẻ là vai diễn nổi bật nhất của anh. Nhớ lại những cảnh tình cảm với Thúy Ngân, Quốc Trường cho biết anh không hề có cảm giác ngại ngùng như khi diễn với Bảo Thanh. Lý do đơn giản là anh và Thúy Ngân đã quá thân thiết, hiểu hết tính tình và cách diễn của nhau nên chỉ cần vào cảnh là “ngọt” luôn. Trong khi đó, trước khi nhận vai Vũ, anh chỉ biết đến Bảo Thanh qua phim Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng

Quốc Trường đọc kịch bản đã thấy ớn cảnh nóng với Bảo Thanh-2

Quốc Trường và Bảo Thanh vào vai cặp đôi “oan gia ngõ hẹp” trong “Về nhà đi con”.

Quốc Trường chia sẻ, sự ngượng ngùng giữa anh và Bảo Thanh chỉ xảy ra ở thời gian đầu khi mới hợp tác. Qua tiếp xúc, anh thấy Bảo Thanh rất dễ thương và chuyên nghiệp khi luôn chủ động tạo cảm giác thoải mái cho bạn diễn bằng những lời hỏi thăm, bông đùa. Trong quá trình làm việc, Quốc Trường và Bảo Thanh chưa bao giờ xảy ra bất đồng quan điểm về cách diễn. Nam diễn viên luôn đồng ý với những phương án mà Bảo Thanh đưa ra vì cho rằng đó là những lựa chọn tối ưu.

Về nhà đi con là bộ phim đầu tiên Quốc Trường hợp tác với một êkíp phía Bắc. Trước đó, anh chủ yếu đóng phim truyền hình và kịch nói ở phía Nam. Sự chỉn chu, nắn nót từng phân đoạn cộng với việc thu tiếng trực tiếp của VFC khác với việc chạy theo tiến độ như miền Nam từng khiến anh thấy rất áp lực. Tuy nhiên, chất lượng sản phẩm khi lên sóng cùng với sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả đã làm anh mãn nguyện vì công sức bỏ ra được đền đáp xứng đáng. 

Quốc Trường đọc kịch bản đã thấy ớn cảnh nóng với Bảo Thanh-3

Quốc Trường ở hậu trường phim.

Hiện tại, Quốc Trường vẫn hoạt động chủ yếu ở khu vực phía Nam. Để tham gia phim này, anh phải gác lại nhiều công việc để bay ra Hà Nội theo đoàn làm phim. Ngoài làm diễn viên, Quốc Trường hoạt động tích cực ở mảng kinh doanh ẩm thực.

Quốc Trường sinh năm 1988, người gốc miền Tây. Anh là diễn viên truyền hình quen mặt với khán giả phía Nam khi tham gia các phim Quyền lực tình yêu, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Vườn yêu…

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment