Quốc Trường giải thích nghi vấn đội tóc giả vì đầu hói

Quốc Trường thừa nhận, anh phải sử dụng tóc giả để phù hợp với tạo hình nhân vật Vũ trong ‘Về nhà đi con’.

Lần đầu ra Bắc đóng phim, góp mặt trong phim truyền hình Về nhà đi conQuốc Trường đóng vai Vũ – một công tử đẹp trai, ăn chơi và háo sắc. Nhờ diễn xuất tự nhiên, vẻ ngoài điển trai cùng tính cách thân thiện ở ngoài đời, Quốc Trường được nhiều fan nữ yêu mến.

Mái tóc húi cua của Quốc Trường.

Quốc Trường để tóc húi cua trong phim Con đường hoàn lương.

Mới đây, loạt ảnh quá khứ với mái tóc húi cua, gương mặt hốc hác khác hẳn vẻ “soái ca” hiện tại của Quốc Trường được tìm lại. Nhiều fan bình luận hài hước: “Tình chỉ đẹp khi tình dang dở, Vũ chỉ đẹp khi đầy đủ tóc râu”; “Các cụ nói cấm có sai, cái răng cái tóc là góc con người”…

Bên cạnh đó, một số khán giả nghi vấn Quốc Trường “bị hói”, phải đội tóc giả khi đóng phim Về nhà đi con. Với diện mạo mới, anh chưa bao giờ để lộ đường chân tóc. Trong khi đó, với mái tóc húi cua trước đây, anh lộ rõ trán “sân bay”. 

Tạo hình của Quốc Trường trong Về nhà đi con.

Quốc Trường giải thích nghi vấn đội tóc giả.

Chia sẻ với iOne, Quốc Trường thừa nhận, anh phải sử dụng tóc giả để phù hợp với vai Vũ trong Về nhà đi con. “Lúc nào tôi cũng để đầu đinh. Đường chân tóc của tôi hình chữ M chứ không bị hói. Vai công tử Vũ yêu cầu diễn viên tóc phải dày, tạo kiểu bồng bềnh. Nhưng với đầu chữ M, nếu chải 5-5 thì phần tóc bị lún, khi chải sẽ cho ra kiểu dáng rất kỳ cục”, Quốc Trường nói.

Quốc Trường kể, anh và một số diễn viên nam, do đặc thù công việc nên bị bệnh về tóc. “Làm diễn viên, tóc chúng tôi phải xịt keo rất nhiều. Đặc biệt là diễn viên phim phía Nam. Chúng tôi chạy show nhiều, ở đoàn này để kiểu tóc này nhưng sang đoàn khác, diễn viên phải xả lại tóc rồi tạo kiểu mới. Một ngày chạy nhiều đoàn phim, tóc của diễn viên tiếp xúc với nhiều loại phẩm màu và các chất có hại. Một thời gian, hầu hết diễn viên đều bị nấm tóc. Ngủ ít do chạy show nhiều cũng là nguyên nhân gây ra các bệnh về tóc”, Quốc Trường bộc bạch.

Quốc Trường diễn vai Khải “vũ phu”.

Quốc Trường sinh năm 1988 tại Cần Thơ. Anh giành giải Nhất cuộc thi Ngôi sao ngày mai 2009. Anh được các đạo diễn giao cho vai chính, vai thứ ở hàng loạt dự án phim như Hạnh phúc có thật, Đại gia đình, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Ngày hôm qua, Vườn yêu… 

Năm 2018, khi vào vai người tình đểu cáng của Hân “hoa hậu” (Thúy Ngân) trong Gạo nếp gạo tẻ, Quốc Trường mới gây chú ý. Gần đây, Quốc Trường tham gia Về nhà đi con và được nhiều khán giả yêu mến. 

Ngoài đóng phim, kinh doanh chuỗi nhà hàng mỳ cay là công việc chính đem lại cho Quốc Trường thu nhập. Anh vừa tặng bố mẹ căn biệt thự gần 25 tỷ đồng tại TP Cần Thơ nhờ hai năm cật lực kinh doanh. 

Thiên Anh

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment