Quốc Trường nhảy vào ‘đánh ghen’ khi Bảo Thanh livestream thân thiết với Anh Vũ

Bộ phim Về nhà đi con đang ở giai đoạn gay cấn, đặc biệt là chuyện tình của Anh Thư và Vũ. Cặp đôi ghét nhau như hắt nước đổ đi, cuối cùng lại phải ràng buộc nhau bằng một đám cưới và đứa con trong bụng Thư. Điều mà khán giả chờ đợi bây giờ chính là cuộc sống sau hôn nhân của cặp đôi này. Không biết rằng sau khi về chung một nhà, cả hai sẽ còn có những chiêu trò gì để đổi phó với nhau.

Trong khi đó, trên trang cá nhân mới đây, Bảo Thanh có đăng tải video trực tiếp cùng với nam diễn viên Hoàng Anh Vũ (người thủ vai Dũng – bạn thân của Vũ). Ngay lập tức, cặp đôi đã trở thành tâm điểm của cư dân mạng. Bởi lẽ trong phim, Dũng và Anh Thư đã có thời gian qua lại và Anh Thư cũng đã xiêu lòng trước sự hài hước, galant và biết quan tâm của Dũng.

Bảo Thanh đăng ảnh thân thiết với Hoàng Anh Vũ 

Bảo Thanh đăng ảnh thân thiết với Hoàng Anh Vũ 

Và khiến cho Quốc Trường nổi cơn ghen. 

Và khiến cho Quốc Trường nổi cơn ghen. 

Đáng chú ý, ở phần bình luận, nam diễn viên Quốc Trường đã lập tức ‘nhập vai’ và vào tường nhà Bảo Thanh để bày tỏ sự ghen tuông, tức giận. Anh cho rằng Bảo Thanh đã đi ngoại tình với người bạn thân của mình và yêu cầu cô về nhà trông con ngay. Không những thế, Vũ còn gọi bố – nam diễn viên Hoàng Dũng vào để phán xử. 

Sự đáng yêu của Quốc Trường khiến fan hâm mộ của bộ phim tỏ ra vô cùng thích thú và hưởng ứng.

Chuyện tình tay ba éo le của Vũ - Anh Thư - Dũng 

Chuyện tình tay ba éo le của Vũ – Anh Thư – Dũng 

BN

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment