Rain nên duyên cùng ‘nữ hoàng phim 19+’ Lim Ji Yeon trong ‘Welcome 2 Life’ của MBC

Sau thời gian xem xét và cân nhắc cuối cùng Rain, Lim Ji Yeon và Kwak Si Yang đã xác nhận đóng phim Welcome 2 Life.

Welcome 2 Life (웰컴2라이프) là một bộ phim giả tưởng kể câu chuyện về một luật sư ích kỷ, giúp đỡ những người muốn lợi dụng kẻ hở của luật pháp. Một ngày nọ, anh bị rơi vào một thế giới song song do một tai nạn đáng tiếc và bắt đầu sống một cuộc sống hoàn toàn mới là một công tố viên chính trực.

Rain

Rain

Lim Ji Yeond

Lim Ji Yeond

Trong phim Welcome 2 LifeRain sẽ đảm nhận vai luật sư ích kỷ Lee Jae Sang. Anh là luật sư của Công ty luật JK, một trong năm công ty luật hàng đầu của quốc gia. Jae Sang là một người luôn giành chiến thắng. Tuy nhiên, do một tai nạn giao thông, anh bị rơi vào một thế giới song song và phải bắt đầu sống cuộc sống như một công tố viên chính trực.

Rain nên duyên cùng nữ hoàng phim 19+ Lim Ji Yeon trong Welcome 2 Life của MBC ảnh 2

Lim Ji Yeon sẽ vào vai Ra Si On, bạn gái cũ của Lee Jae Sang. Cô là một thám tử hành động trước khi suy nghĩ. Mặc dù Ra Si On là người cứng rắn, nhưng cô cũng là một người ấm áp và thuần khiết. Sau khi chia tay Lee Jae Sang 10 năm trước, hai người trở nên không ưa nhau. Tuy nhiên, trong thế giới song song, cô là một người biết cách chăm sóc người khác, năng động và lạc quan, người ủng hộ Lee Jae Sang với tình yêu và sự tin tưởng như vợ của anh ấy.

Rain nên duyên cùng nữ hoàng phim 19+ Lim Ji Yeon trong Welcome 2 Life của MBC ảnh 3

Đặc biệt, phản ứng hóa học giữa Lee Jae Sang và Ra Si On, từ người yêu cũ trong thế giới thực so với cặp đôi tạo nên một đội điều tra tuyệt vời trong thế giới song song sẽ là điều thú vị để khán giả mong đợi.

Lim Ji Yeon từng được phong là “nữ hoàng phim 19+” ở Hàn

Lim Ji Yeon từng được phong là “nữ hoàng phim 19+” ở Hàn

Rain nên duyên cùng nữ hoàng phim 19+ Lim Ji Yeon trong Welcome 2 Life của MBC ảnh 5

Cuối cùng, Kwak Si Yang sẽ đảm nhận vai Goo Dong Taek, đối tác tin cậy và tiền bối của Ra Si On. Anh là một sĩ quan cảnh sát làm cùng sở cảnh sát với Ra Si On. Dong Taek nổi tiếng là người nóng tính nhưng thực tế bên trong anh lại là một người ấm áp.

Rain nên duyên cùng nữ hoàng phim 19+ Lim Ji Yeon trong Welcome 2 Life của MBC ảnh 6

Welcome 2 Life dự kiến sẽ phát sóng vào gần cuối tháng 7 sau khi Partners for Justice 2 kết thúc và sẽ bắt đầu quay phim sau khi quá trình casting hoàn tất.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment