Sao Việt khổ đủ đường vì cảnh hôn và ‘yêu’

Khả Ngân – Jun Phạm ‘đổ máu’ vì hôn nhau, Phan Ngân mượn rượu để đóng cảnh ‘nóng’, Lê Xuân Tiền bị bạn gái chia tay vì đóng cảnh ‘giường chiếu’…

Các cảnh thân mật lên phim thường lãng mạn nhưng thực tế ở hậu trường, dàn sao Việt khá căng thẳng và chịu nhiều vất vả khi thực hiện những thước phim này. 

Thái Hòa rộp môi vì hôn Phương Anh Đào hai ngày

Thái Hòa hôn Phương Anh Đào ở cuối phim Chàng vợ của em. 

Chàng vợ của em khép lại với nụ hôn của nam nữ chính Thái Hòa và Phương Anh Đào. Hình ảnh lên phim nhẹ nhàng và trong trẻo, nhưng Thái Hòa thú nhận, họ khổ sở vì cảnh này. “Ai cũng tưởng đóng cảnh hôn nhau là sướng, thực ra chúng tôi hôn không phải sướng cho mình, mà sướng cho ông đạo diễn và ông quay phim”, nam diễn viên nói.

Thái Hòa kể khổ về nụ hôn với Phương Anh Đào

Anh kể, cảnh quay ngắn được ghi hình trong hai ngày, xung quanh không chỉ có đoàn làm phim mà còn có rất đông sinh viên của Đại học Thể dục Thể thao xem hai diễn viên quay cảnh thân mật. Đạo diễn Charlie Nguyễn đòi hỏi rất cao, khiến cảnh phim không khó về mặt vận động hay tâm lý nhưng khó về kỹ thuật diễn xuất và góc máy. Sau hai ngày hôn Phương Anh Đào, Thái Hòa bị rộp môi, cảm thấy “môi mình không còn là môi mình”.

Linh Sơn bối rối khi khỏa thân và hôn Lương Mạnh Hải

Linh Sơn (phải) có một số cảnh ân ái với Lương Mạnh Hải trong Hot boy nổi loạn. 

Trong phim đồng tính Hot boy nổi loạn và câu chuyện về thằng Cười, cô gái điếm và con vịt, Linh Sơn có một số cảnh “nóng” táo bạo. Lần đầu nude trên màn ảnh, nam diễn viên Hà Nội ngại ngùng, dù trường quay hạn chế thành viên đoàn và không có ai là nữ. Lần “chạm môi” đầu tiên với Lương Mạnh Hải, anh diễn hời hợt. Phải nhờ bạn diễn động viên, ép “hôn sâu”, Linh Sơn mới hoàn thành cảnh quay đúng ý đạo diễn Vũ Ngọc Đãng.

Lê Xuân Tiền bị bạn gái bỏ vì đóng cảnh “nóng” với Lan Ngọc

Gái già lắm chiêu 2 là một phim tình cảm – hài về đề tài tình yêu, tình dục ở đô thị hiện đại. Do đó, hai diễn viên chính Lan Ngọc – Lê Xuân Tiền có nhiều cảnh hôn và “yêu” cháy bỏng, khiến cặp đôi “phi công trẻ – máy bay bà già” khá ngại trong lần đầu đóng chung.

Hậu trường cảnh “giường chiếu” giữa Lan Ngọc và Lê Xuân Tiền

Họ khổ sở quay cảnh hôn giữa phố trong 15 phút, đổ mồ hôi vì nóng và căng thẳng khi quay cảnh “nóng” suốt nhiều giờ liền. Lê Xuân Tiền chia sẻ, vì phải bán nude trong các cảnh “giường chiếu”, anh chủ động đặt gối giữa mình và đàn chị, tránh những va chạm không cần thiết. “Chàng thơ” của NTK Đỗ Mạnh Cường cho hay bạn gái chia tay vì không đồng ý cho anh nhận vai diễn này.

Jun Phạm – Khả Ngân “đổ máu”, nuốt… nước mũi khi hôn

Jun Phạm và Khả Ngân từng tiết lộ, ba nụ hôn trong 100 ngày bên em đều đáng sợ đối với họ. Nụ hôn sâu được ghi hình đầu tiên, mất hai ngày để quay, hai người cùng nhau đánh răng và nhai kẹo cao su để vừa đảm bảo hơi thở sạch sẽ, vừa giảm lo lắng.

BTS cảnh hôn 100 ngày bên em
Jun Phạm – Khả Ngân kể lại hậu trường cảnh hôn sâu

Nụ hôn thứ hai là nụ hôn Nhật Minh (Jun Phạm) bất ngờ đặt lên môi Ánh Dương (Khả Ngân). Jun Phạm “thao tác” quá nhanh trong khi Khả Ngân không phản xạ kịp, kết quả là răng của Jun Phạm đập vào môi của Khả Ngân khiến cô bị chảy máu. Nụ hôn cuối cùng họ trao nhau khi nữ chính trở bệnh nặng và cả hai đều nước mắt lăn dài. Khả Ngân kể, họ sống thật với nhân vật nên chấp nhận nuốt cả nước mắt, nước mũi của nhau khi khóa môi.

Ngọc Trinh khó xử, La Thành cảm thấy “phê” khi hôn nhau

Vu quy đại náo ghi dấu nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Ngọc Trinh.
Vu quy đại náo ghi dấu nụ hôn màn ảnh đầu tiên của Ngọc Trinh.

La Thành là bạn diễn đầu tiên lấy đi nụ hôn màn ảnh của Ngọc Trinh, trong phim hài Vu quy đại náo. Dù chỉ là một cảnh môi kề môi nhẹ nhàng, nữ hoàng nội y cũng vô cùng căng thẳng, bởi ngoài đời cô đã có bạn trai. Trái lại, La Thành hoàn toàn thoải mái, thậm chí giả vờ hôn hỏng lần đầu tiên để được chạm môi với người đẹp lần nữa. Anh thú nhận, hôn Ngọc Trinh rất “phê”.

Xuân Phúc sợ vợ ghen khi gần gũi bạn diễn

Trong phim ngôn tình Cà Chớn, anh đừng đi, Xuân Phúc và Kiều Trinh “Xíu” có không ít cảnh tình tứ. Nam diễn viên 27 tuổi chia sẻ đó là những cảnh khó nhất đối với cả hai. Vì anh đã có gia đình, anh và Kiều Trinh đều ngại ngùng khi diễn cảnh ôm hay hôn.

Xuân Phúc và Kiều Trinh đóng cặp trong Cà Chớn, anh đừng đi.

Cảm giác không thoải mái này của Xuân Phúc vốn xuất phát từ việc bà xã anh hay ghen. Anh kể, vợ anh là người tâm lý, tôn trọng công việc của chồng nhưng không bao giờ vui khi thấy chồng thân mật với cô gái khác trên phim.

Anh tâm sự: “Bà xã luôn dặn dò tôi mỗi lần đi quay phải nghiêm túc, không được lẫn lộn giữa công việc và chuyện riêng tư. Nghe vậy, tôi vừa thương vừa thấy vợ mình dễ thương. Đương nhiên, tôi luôn tự ý thức về bản thân mọi lúc mọi nơi”.

Phan Ngân mượn bia, rượu để “yêu” Isaac

Phan Ngân và Isaac tình tứ trong phim Mùa viết tình ca. 

Lần đầu lấn sân điện ảnh, Phan Ngân đã có nhiều cảnh thân mật với Isaac trong Mùa viết tình ca. Người đẹp The Face kể, cô thường dùng bia, rượu làm chất xúc tác cho cảm xúc khi thực hiện các khoảnh khắc này, với hai lon bia cho cảnh hôn đầu tiên và một chai vang trước cảnh “giường chiếu”. Cảnh quay lên phim rất ngắn và kín đáo, nhưng với “lính mới” như Phan Ngân, đó là những thử thách “kinh khủng”.

Phong Kiều

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment