Sinh con bao lâu, đến giờ Tú Anh mới khoe của hồi môn, ai cũng choáng vì độ xa xỉ của nó

Theo tiết lộ của một người bạn, món quà mà mẹ dành tặng Tú Anh làm của hồi môn có giá 60 ngàn USD.

Sinh con bao lâu, đến giờ Tú Anh mới khoe của hồi môn, ai cũng choáng vì độ xa xỉ của nó - Ảnh 1.

Hôm qua 11/5, người đẹp Tú Anh đã gây chú ý khi xuất hiện tại một sự kiện tại TP. HCM. Được biết, kể từ sau khi tái xuất làng giải trí, Tú Anh đã nhận được không ít lời mời tham dự các sự kiện tuy nhiên, cô cũng khá chọn lọc vì không còn là phụ nữ độc thân mà hơn hết, gia đình được cô đặt lên hàng đầu.

Sinh con bao lâu, đến giờ Tú Anh mới khoe của hồi môn, ai cũng choáng vì độ xa xỉ của nó - Ảnh 2.

Tại sự kiện, Tú Anh nhận không ngớt lời khen ngợi về nhan sắc rực rỡ và nở rộ. Khi lên hình, Tú Anh trông có vẻ mập hơn bên ngoài nhưng thực tế, ở ngoài đời cô khá thon gọn và săn chắc.

Sinh con bao lâu, đến giờ Tú Anh mới khoe của hồi môn, ai cũng choáng vì độ xa xỉ của nó - Ảnh 3.

Diện chiếc đầm dài thướt tha, bới tóc đơn giản theo phong cách đài các, Tú Anh trở thành tâm điểm và tỏa sáng tại sự kiện.

Sinh con bao lâu, đến giờ Tú Anh mới khoe của hồi môn, ai cũng choáng vì độ xa xỉ của nó - Ảnh 4.

Một điểm gây chú ý không kém là trên tay của người đẹp lấp lánh chiếc nhẫn kim cương. Theo tiết lộ từ một người bạn của người đẹp, chiếc nhẫn kim cương có giá gần 60 ngàn USD được mẹ Tú Anh dành cho con gái làm của hồi môn thời còn chưa lập gia đình.

Sinh con bao lâu, đến giờ Tú Anh mới khoe của hồi môn, ai cũng choáng vì độ xa xỉ của nó - Ảnh 5.

Tú Anh là một trong những Á Hậu đắt show nhất nhì trong showbiz, mẹ cô chính là người quản lý tài chính cho con gái khi chưa kết hôn.

Sinh con bao lâu, đến giờ Tú Anh mới khoe của hồi môn, ai cũng choáng vì độ xa xỉ của nó - Ảnh 6.

Người đẹp họ Dương từng chia sẻ, cô đang rất hạnh phúc vì nhận được sự cảm thông và ủng hộ của ông xã với công việc của cô. Ngoài ra, anh còn dành thời gian chăm sóc và giúp đỡ cô trong một số công việc nhà. Cuối tháng vừa qua, phu quân của Á hậu đã đưa cô cùng một số bạn bè đi nghi du lịch ngắn ngày tại nước ngoài để xả hơi.

Sinh con bao lâu, đến giờ Tú Anh mới khoe của hồi môn, ai cũng choáng vì độ xa xỉ của nó - Ảnh 7.

Sau khi hết thời gian “ở cữ”, Á Hậu Tú Anh đã chính thức quay trở lại với “đường đua” showbiz. Ngoài các hoạt động giải trí như dự event, đại sứ cho các nhãn hàng thì bà mẹ một con họ Dương cũng tham gia chiến dịch mang tính cộng đồng về An toàn giao thông vừa được tổ chức tại Hồ Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Sinh con bao lâu, đến giờ Tú Anh mới khoe của hồi môn, ai cũng choáng vì độ xa xỉ của nó - Ảnh 8.

Tú Anh cho biết, 2019 là một năm vô cùng bận rộn với cô vì cô sẽ bắt tay vào thực hiện những dự án mà cô ấp ủ bấy lâu nay như cho ra một dòng thời trang, mở nhà hàng và vẫn nhận lời chạy show event nếu phù hợp thời gian.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment