Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành?

Tin địa chấn nhất vào sáng hôm nay chính là Song Joong Ki đã đệ đơn xin ly hôn Song Hye Kyo sau 2 năm cưới nhau. Mọi thông tin bên lền lẫn nghi vấn về nguyên nhân khiến họ chia tay trở thành tiêu điểm của dư luận.

Năm 2016, Song Joong Ki và Song Hye Kyo bởi vì hợp tác đóng chính trong bộ phim Hậu duệ mặt trời mà nên duyên với nhau. Một năm sau đó, cả hai cử hành hôn lễ, từ chuyện tình cảm đến hôn nhân của cặp đôi khiến mọi người hết sức ghen tỵ vì quá ngọt ngào và chân thành.

Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành? ảnh 0
Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành? ảnh 1

Không ngờ chỉ trong sáng ngày hôm nay, Song Joong Ki chính thức tuyên bố đã đệ đơn ly hôn với Song Hye Kyo sau hai năm kết hôn. Nguyên nhân họ không nói rõ, trong khi phía công ty của Song Hye Kyo thì chia sẻ tính cách cả hai không thể hòa hợp và có nhiều bất đồng.

Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành? ảnh 2
Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành? ảnh 3

Trong chuyện này, thì truyền thông xứ Trung là phía đưa tin “dự đoán” khá chính xác nhất. Từ lúc cặp đôi hẹn hò cho đến địa điểm kết hôn, hay cả những tin đồn trước đó hôn nhân của họ có vấn đề đường ai nấy đi, đến bây giờ thì truyền thông của đất nước tỷ dân đều đoán trúng. Theo như lần này, phía Trung Quốc đưa tin, nguyên nhân ly hôn là xuất phát từ phía Song Joong Ki, hai bên công ty đã giúp đỡ, che đậy.

Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành? ảnh 4

Trước khi Song Joong Ki đệ đơn ly hôn ra tòa, hai người đã cố gắng hòa giải nhưng bất thành, cuối cùng họ vẫn quyết định ly hôn. Thời gian trước, có nguồn đưa tin Song Joong Ki vượt quá giới hạn, ngoại tình với stylist của Song Hye Kyo. Thế nhưng sau đó, Song Hye Kyo với nữ stylist này cùng nhau đăng những bức ảnh đi du lịch chung, còn tag cả đối phương nhằm ẩn ý phủ nhận tin đồn kia.

Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành? ảnh 5

Thế nhưng, có dân mạng vạch trần Song Joong Ki ngoại tình, đối tượng không phải là stylist của Song Hye Kyo, mà là bạn diễn hợp tác với nam diễn viên trong bộ phim Niên sử ký Arthdal – nữ thứ Kim Ok Bin. Nguồn tin này còn nói thêm, họ còn có ảnh hẹn hò giữa Song Joong Ki và Kim Ok Bin, nghi ngờ cả hai đã sống chung. Song Joong Ki không chỉ một lần cùng Kim Ok Bin ra ngoài, ảnh cả hai người cùng hẹn hò ăn cơm và những bằng chứng khác được gửi đến cho Song Hye Kyo, cho nên thời gian trước Song Hye Kyo mới xóa bỏ toàn bộ ảnh đôi của hai vợ chồng trên Instagram.

Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành? ảnh 6
Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành? ảnh 7

Việc Song Joong Ki tuyên bố ly hôn phải chăng “danh chính ngôn thuận” để anh có thể tiến tới đoạn tình cảm với một người phụ nữ khác? Hiện tại, nguồn tin này chỉ ở dạng tin đồn, chưa được kiểm chứng, nhưng biết đâu được sau bao lần đưa tin chính xác của truyền thông Trung, thì lần này vẫn có khả năng cao chính là sự thật!

Song Joong Ki ngoại tình với bạn diễn Kim Ok Bin, cố gắng hòa giải với Song Hye Kyo nhưng bất thành? ảnh 8
Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment