‘Thánh nữ Mì Gõ’ Phi Huyền Trang: ‘Nhớ lại lúc cởi sạch đồ tôi nổi da gà…’

Bị báo chí đặt câu hỏi về việc thường xuyên tham gia đóng cảnh nóng trong các clip, bộ phim, hotgirl Mì Gõ đáp trả thẳng thắn.

Xuất hiện nhiều trong các clip hài của nhóm Mì Gõ, Huyền Trang được nhiều người ưu ái đặt cho danh hiệu thánh nữ của nhóm hài. Cô sở hữu vẻ trẻ đẹp, quyến rũ và hơn hết có khả năng nhập vai khá tốt. Các bộ phim, clip mà Huyền Trang tham gia luôn sở hữu lượt người xem kỉ lục trên Youtube lên đến hàng triệu.

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang: 'Nhớ lại lúc cởi sạch đồ tôi nổi da gà…' 0
Huyền Trang được biết đến với biệt danh 'thánh nữ Mì Gõ'

Huyền Trang được biết đến với biệt danh ‘thánh nữ Mì Gõ’

Một trong những dấu ấn của Huyền Trang trong quá trình tham gia nhóm Mì Gõ là việc cô dấn thân vào các cảnh nóng. Không ngại cảnh nóng và sẵn sàng hy sinh vì các sản phẩm của nhóm, Huyền Trang từng bị nhiều khán giả chỉ trích với bình luận khiếm nhã. Đóng cảnh nóng giúp cô được nhiều người biết đến hơn nhưng chính Huyền Trang cũng thừa nhận cũng vì điều này mà cô đành ngậm ngùi chia tay bạn trai.

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang: 'Nhớ lại lúc cởi sạch đồ tôi nổi da gà…' 2
'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang: 'Nhớ lại lúc cởi sạch đồ tôi nổi da gà…' 3
Cô gây chú với các cảnh nóng trong các clip triệu view

Cô gây chú với các cảnh nóng trong các clip triệu view

Trong một phần tham gia phỏng vấn với báo chí, khi được hỏi về việc cảm xúc sau khi đóng cảnh nóng, ‘thánh nữ Mì Gõ’ thẳng thắn đáp trả: ‘Tôi cảm thấy nổi da gà khi nhắc lại hậu trường đóng cảnh nóng. Nếu như tôi không thật sự yêu nghệ thuật và đam mê với nghề thì chắc chắn sẽ không thể nào làm được như vậy. Đang ở trạng thái bình thường tôi không nghĩ mình sẽ phải cởi hết sạch quần áo trên người và không chỉ đứng trước một người mà nguyên cả ê-kíp toàn người lạ.

Nếu không vì công việc mà chỉ cần nghĩ đến thôi thì tôi đã rùng mình rồi. Thế nhưng khi đã xác định làm thì tôi phải thực hiện hết khả năng có thể.’

Huyền Trang cũng cho biết khán giả đón nhận cô ở hai tâm thế khác nhau: ‘Sự đón nhận luôn bắt đầu ở 2 luồng ý kiến khác nhau. Người hiểu mình sẽ nhận định vấn đề đó sang 1 hướng khác, còn người muốn nghĩ việc đó tệ đi sẽ nghĩ theo hướng khác. Tôi không quá đặt nặng vấn đề mọi người đã nghĩ về tôi như thế nào. Tôi chỉ mong những thành quả mà tôi đã hy sinh rất nhiều có thể được đền đáp nồng nhiệt bằng tình yêu thương của khán giả.’

'Thánh nữ Mì Gõ' Phi Huyền Trang: 'Nhớ lại lúc cởi sạch đồ tôi nổi da gà…' 5
Huyền Trang nói cô nổi da gà khi nghĩ đến các cảnh nóng

Huyền Trang nói cô nổi da gà khi nghĩ đến các cảnh nóng

Sở hữu body nóng bóng, bên cạnh đóng các cảnh nóng nghệ thuật trong các sản phẩm clip phát trên Youtube, Huyền Trang còn là sở hữu loạt ảnh sexy với bikini. Từ một hotgirl Mì Gõ Youtube bước ra, Huyền Trang đang dần tạo được dấu ấn với khán giả, sở hữu lượng fan đông đảo.

Ít ai biết, để có được sự nghiệp như hiện tại, bên cạnh sự phấn đấu và nỗ lực nghiêm túc với nghề, Huyền Trang còn trải qua không ít biến cố. Có lúc, cô phải bỏ nghề nửa năm để chữa trị bệnh trong âm thầm. Luôn xuất hiện với hình ảnh sang trọng, thu hút nhưng phía sau hậu trường ‘thánh nữ Mì Gõ’ lại gây ấn tượng với sự thân thiện, gần gũi.

Trọng Hiếu –Baodatviet.vn

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment