‘Thính Tuyết Lâu’: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay

Content Protection by DMCA.com

Thính Tuyết Lâu vừa lên sóng mấy ngày gần đây trên mạng. Nam chính của phim do Tần Tuấn Kiệt đảm nhận, còn nữ chính Viên Băng Nghiên là một diễn viên mới. Nhưng đáng chú ý hơn cả đó là Tuyên Huyên, cô đảm nhận vai phản diện – giáo chủ Bái Nguyệt giáo tên Hoa Liên.

Tuyên Huyên sinh năm 1970, năm nay cô đã được 48 cái xuân xanh. Nhìn lại đoạn đường đóng phim của Tuyên Huyên như Tầm Tần ký, Anh chồng khờ (憨夫成龙), Lưu kim tuế nguyệt (流金岁月), Hồ sơ vụ án (刑事侦缉档案),…mỗi phim đều trở thành tác phẩm hay trong lòng những người hâm mộ phim TVB.

Tuyên Huyên trong vai Hoa Liên trong Thính Tuyết Lâu

Tuyên Huyên trong vai Hoa Liên trong Thính Tuyết Lâu

Tuyên Huyên, Cổ Thiên Lạc trong Cổ máy thời gian

Tuyên Huyên, Cổ Thiên Lạc trong Cổ máy thời gian

Thời gian huy hoàng, Tuyên Huyên có một nhan sắc rất tuyệt, thực lực và khí chất đã nuôi dưỡng được hình tượng nữ thần của cô. Hiện tại vì có quá nhiều người mới vào nghề nên Tuyên Huyên từ một hóa đán của nhà TVB trở thành nữ diễn viên qua thời.

Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 2
Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 3

Sau đó Tuyên Huyên đã nhận lời đóng phim mạng của Trung Quốc, trong phim cô sẽ đóng vai nhân vật phản diện Hoa Liên. Đây là nhân vật hay dùng trùng độc, phân biệt rõ ràng giữa yêu và hận, ra tay ngoan độc. Qua hình ảnh có thể trông thấy da vẻ của Tuyên Huyên hoàn toàn nhìn không giống với làn da của người đã gần 50.

Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 4
Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 5

Năm 2018, Tuyên Huyên có cùng Cổ Thiên Lạc đóng phim Hiện trường phạm tội (犯罪现场) nhưng phim điện ảnh này chưa được công chiếu, tạm định cuối năm nay thì có thể ra mắt người hâm mộ.

Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 6
Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 7

Tuyên Huyên tuy tuổi không còn trẻ nhưng vẫn chưa kết hôn, có thể nói hình tượng hiện tại của Tuyên Huyên là nữ nhân độc lập của thời đại.

Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 8

Trong phim Thính Tuyết Lâu, Tuyên Huyên mặc áo đỏ càng tôn lên tình trạng da và gương mặt cũng không hề kém cạnh ai. Nhìn mặt của Tuyên Huyên không hề đơ cứng mà nhìn gương mặt cô rất tự nhiên.

Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 9

Thính Tuyết Lâu được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên có đề tài là võ hiệp cổ trang. Trừ nam chính Tần Tuấn Kiệt lưu lượng nhìn chung là khá thì những diễn viên khác có thể nói đều là người mới. Nữ chính Viên Băng Nghiên bị cư dân mạng đánh giá nhan sắc không cao, diễn xuất không gì nổi bật. Ngoài những người hâm mộ tiểu thuyết này từ lâu đang xem phim, diễn viên và tình tiết không có gì nổi bật nhưng không hiểu sao Tuyên Huyên vẫn nhận lời đóng.

Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 10
Thính Tuyết Lâu: Tuyên Huyên đã 48 tuổi vẫn trẻ đẹp, lực diễn lại càng hay ảnh 11

Chia sẻ về vai phản diện trong Thính tuyết lâu lần này, Tuyên Huyên cho biết cô rất thích đóng phim ở Đại Lục vì độ linh hoạt và đa dạng với rất nhiều dự án và cơ hội khác nhau, cho bản thân lựa chọn. Đạo diễn thường không chỉ yêu cầu đơn thuần vào vẻ bề ngoài, mà độ thách thức và cạnh tranh rất cao.

Nhan sắc của Tuyên Huyên tuy đã U50 nhưng vẫn xinh đẹp mặn mà

Nhan sắc của Tuyên Huyên tuy đã U50 nhưng vẫn xinh đẹp mặn mà

Trước đây, Tuyên Huyên từng chia sẻ cô rất ao ước được đóng vai phản diện. Vì những vai chính diện đã quá quen thuộc với hình ảnh của Tuyên Huyên, nên cô mong có cơ hội được một lần thách thức bản thân mình hóa thân vào “phe ác”. Đó cũng chính là lý do trước đây Tuyên Huyên không ngần ngại gật đầu vào vai vợ cả Mã Phước Phương trong phim Đại Lục Sóng gió Bạch gia, một bà vợ âm mưu thâm độc nhưng số phận cũng nghiệt ngã vô cùng.

Tuyên Huyên trong phim “Sóng gió Bạch gia”

Tuyên Huyên trong phim “Sóng gió Bạch gia”

Đến với Thính Tuyết Lâu lần này, Tuyên Huyên cho biết do các vai diễn trước đây của bản thân đa số là người tốt, cho nên khi diễn nhân vật phản diện Hoa Liên, cô phải tập diễn bằng ánh mắt sắc lạnh. Cô còn chia sẻ bản thân hòa hợp với đoàn phim tương đối dễ dàng. Vai của cô tuy chỉ đóng trong vòng 20 ngày nhưng chia ra làm nhiều đợt, được thường xuyên đi về giữa Đại Lục và Hong Kong nên cũng không còn cảm giác nhớ nhà nữa. Ăn uống cũng tốt và thoải mái nên có đủ tinh thần để tập trung diễn tốt vai diễn của mình.

Một cảnh quay trong phim “Thính tuyết lâu” của Tuyên Huyên

Một cảnh quay trong phim “Thính tuyết lâu” của Tuyên Huyên

Tuy phim chỉ mới ra mắt poster nhân vật, nhưng qua chia sẻ về vai phản diện Hoa Liên trong Thính tuyết lâu, cộng thêm thần thái sắc lạnh của nữ diễn viên trên poster, khán giả bên dưới phần bình luận đã không giấu được vẻ phấn khích đối với vai diễn này của Tuyên Huyên. Đa số bình luận đều “nao lòng” trước khí chất của cô.

Ngoài ra, poster của các nam thần, nữ thần: Tần Tuấn Kiệt, Viên Băng Nghiên, Hàn Thừa Vũ, Viên Lễ Lâm, Lâm Canh Tân,.. cũng nhận được rất nhiều sự khen ngợi.

Tần Tuấn Kiệt vai Tiêu Ức Tình - chủ của “Thính tuyết lâu”

Tần Tuấn Kiệt vai Tiêu Ức Tình – chủ của “Thính tuyết lâu”

Viên Băng Nghiên vai Thư Tĩnh Dung

Viên Băng Nghiên vai Thư Tĩnh Dung

Hàn Thường Vũ vai Già Nhược

Hàn Thường Vũ vai Già Nhược

Viên Lễ Lâm trong vai Minh Hà

Viên Lễ Lâm trong vai Minh Hà

Triệu Đông Trạch

Triệu Đông Trạch
Lâm Nguyên

Lâm Nguyên

Hãy tiếp tục theo dõi bộ phim Thính Tuyết Lâu cùng Tuyên Huyên nhé.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment