Trời 40 độ vẫn phơi nắng quay phim, ê-kíp Về Nhà Đi Con: “Chúng tôi đuối quá!”

Để kịp tiến độ lên sóng, ê-kíp Về nhà đi con đang gấp rút quay những phân cảnh ngoài trời tiếp theo dù thời tiết Hà Nội những ngày qua đều nắng nóng khiến ai cũng mệt mỏi.

Lên sóng 26 tập, Về nhà đi con hiện tại đang là bộ phim Việt được nhiều khán giả yêu thích và quan tâm bậc nhất hiện nay. Phim còn được tăng từ 62 tập lên 82 tập khiến fan vừa vui mừng vừa lo lắng. Vui mừng vì sẽ được gặp dàn diễn viên mình yêu thích lâu hơn nhưng lo lắng vì sợ kéo dài tập phim có thể khiến nội dung bị dông dài, mất gay cấn.

Việc vừa quay phim vừa phát sóng giúp ê-kíp có thể điều chỉnh kịch bản theo những đóng góp tích cực của khán giả, tuy nhiên, cũng gây áp lực lớn hơn cho dàn diễn viên cùng ê-kíp để phim kịp thời lên sóng.

Đoàn phim tích cực làm việc dưới thời tiết nắng gắt.

Những ngày qua, thời tiết Hà Nội nắng gắt, nhiều khi lên tới 40 độ nhưng ê-kíp Về nhà đi convẫn phải đội nắng để quay ngoại cảnh. Nữ diễn viên Thu Quỳnh chia sẻ lên trang cá nhân dòng than thở nhẹ nhàng: “Quay cả ngày ngoài trời nắng thật là tuyệt! Gió ơi,Gió đi lạc nơi đâu???” Cô cũng tâm sự với báo chí rằng: “Chúng tôi đuối quá. Cả đoàn quay ngoài trời mấy hôm nay rồi, mai lại nữa”.

Được biết, những ngày qua đoàn phim quay ngoại cảnh tại làng gốm Bát Tràng và một số điểm quay khác. Nữ diễn viên Bảo Thanh cho biết để không bị “cháy sóng” đoàn phim phải đi quay liên tục và không có ngày nghỉ. Nhiệt độ ngoài trời thì quá cao khiến các diễn viên và ê-kíp đều bị mất sức nhanh.

troi 40 do van phoi nang quay phim, e-kip ve nha di con: "chung toi duoi qua!" - 2

Hình ảnh nữ diễn viên Thu Quỳnh trong một cảnh quay mới.

Dù vất vả là vậy nhưng các diễn viên vẫn luôn giữ không khí làm việc vui vẻ, thân thiết. Có thời gian rảnh, các diễn viên lại chụp ảnh kỷ niệm ngay trên phim trường. Sức hút của bộ phim Về nhà đi con cũng giúp các diễn viên có thêm những cái tên, biệt danh mới. Nữ diễn viên Bảo Hân thì luôn được mọi người gọi là Ánh Dương – tên nhân vật trong phim.

troi 40 do van phoi nang quay phim, e-kip ve nha di con: "chung toi duoi qua!" - 3
troi 40 do van phoi nang quay phim, e-kip ve nha di con: "chung toi duoi qua!" - 4

Các diễn viên thân thiết trên phim trường.

Còn nam diễn viên Quốc Trường đảm nhận vai Vũ Sở Khanh thích tính bài chuồn khi gây họa thì được mọi người gọi là Trường Vũ – ghép tên nhân vật và tên thật của anh. Anh đăng tải dòng trạng thái đầy hài hước: “Tự khi nào ta lại có tên là Trường Vũ vậy ???? Tên nghe rất bolero.”

troi 40 do van phoi nang quay phim, e-kip ve nha di con: "chung toi duoi qua!" - 5

Quốc Trường đăng tải hình ảnh lịch lãm trên phim trường cùng dòng trạng thái hài hước khi có cái tên mới.

Về nhà đi con được phát sóng lúc 21h00 từ thứ Hai đến thứ Sáu hàng tuần trên kênh VTV1.

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment