Tú Hảo sợ mang tiếng mê trai khi đóng cảnh nóng

Lần đầu thử sức với diễn xuất, quán quân The Face đã táo bạo nhận đóng cảnh nóng khiến nhiều fan bất ngờ.

Tú Hảo có mặt tại buổi giới thiệu webdrama Cừu Đen – Kumanthong. Lần đầu tiên cô thử sức diễn xuất cùng các diễn viên Fung La, Thái Nhật, Hồng Xuân, Hoàng Sang… Nội dung phim xoay quanh nạn phá thai của giới trẻ và chuyện bùa ngải. Phim mang màu sắc kinh dị, bí ẩn, được nhào nặn qua bàn tay của đạo diễn Long Tran (Poy Kim).

Nói về việc lấn sân diễn xuất, Quán quân Gương mặt thương hiệu 2017 cho biết: “Khi phim được chiếu tôi mới thở phào nhẹ nhõm. Tôi khá lo lắng không biết khán giả sẽ đón nhận vai diễn này ra sao. Lần đầu đóng phim, lại ở thể loại kinh dị nên tôi khá thích thú. Tôi muốn thử sức xem khả năng của bản thân như thế nào”.

Tú Hảo vào vai cô gái trẻ mang bầu.

2 năm qua, nhiều ý kiến cho rằng Tú Hảo nhạt nhòa dù có bệ phóng tốt. Người đẹp sinh năm 1996 cảm thấy khá buồn với những nhận xét này. Vốn xuất thân là một người mẫu, Tú Hảo muốn phát huy tốt vai trò và làm tròn trách nhiệm với công việc. Cô cho biết đã nỗ lực, cố gắng, không phải ngủ quên trên chiến thắng.

“Dù khen hay chê, tôi sẽ tiếp nhận để trau dồi và cố gắng hơn. Tôi xác định theo đuổi con đường nghệ thuật lâu dài thì cũng đã chuẩn bị tâm lý trước những ‘gạch đá’ đến từ công chúng. Tôi nghĩ nếu khán giả yêu thương thì sẽ góp ý để mình tiến bộ hơn. Còn đối với anti-fan, tôi không có ý kiến vì có cố gắng gấp 10 cũng không thể chiều lòng được họ. Đã ghét rồi thì tôi cũng chịu thua. Mình cố gắng thay đổi là vì những người yêu thương, ủng hộ mình. Giờ anti-fan suốt ngày bảo tôi nhạt thì tôi chịu. Chẳng lẽ tôi phải truyền nước biển hay truyền muối để đậm đà hơn”, cô nói.

Tú Hảo đóng cảnh nóng đầu tay.

Lần đầu đóng phim nhưng Tú Hảo đã táo bạo nhận cảnh nóng với bạn diễn. Người đẹp nói: “Tôi thấy cũng đâu có ‘nóng’ gì đâu. Tôi vẫn mặc đồ mà, chỉ là để dây áo tuột xuống thôi, còn bạn diễn thì cởi trần. Đúng là có hơi đụng chạm một chút nhưng vẫn trong phạm vi cho phép. Khi quay xung quanh có nhiều người nên tôi cố gắng quay nhanh cảnh đó, không mọi người lại ghẹo tôi mê trai nên cố tình quay đi quay lại thì khổ lắm”.

Tú Hảo – Fung La trong ngày ra mắt phim.

Ngoài Tú Hảo, vai diễn của Fung La cũng là một “ẩn số” thú vị trong webdrama này. Bắt đầu tích lũy kinh nghiệm từ chương trình Vietnam’s Next Top Model, Fung La được nhận xét ngày càng trưởng thành hơn trong việc điều khiển cảm xúc.

Đảm nhận vai thứ chính, Fung La cho biết từ khi đọc kịch bản đã thích nhân vật Rida Fung. Cô chia sẻ: “Từ bé, tôi đã có giai đoạn sống quanh khu nghĩa trang nên những chuyện kinh dị tôi không sợ lắm. Bộ phim được ra mắt khiến tôi phấn khởi và sung sướng vì sau bao ngày mình lăn lộn cũng có thành phẩm. Còn phần nhận định thế nào tùy thuộc vào khán giả”.

Tân Cao

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment