“Về nhà đi con”: Nhã hụt hẫng nhìn Vũ chạy như bay về bên Thư, tình tiết phim bỗng đảo chiều ngoạn mục!

Trong tập 62 “Về nhà đi con”, người ta cứ tưởng Vũ sẽ bị ném đá “chết đi sống lại”, nhưng không!

Tập 62 Về nhà đi con vừa kết thúc phát sóng trên kênh VTV1. Trong tập này, khán giả đã chuẩn bị sẵn “gạch đá” để ném Vũ, nhưng khi tập phim kết thúc, người ta lại thấy lòng lắng lại, thay vì cảm giác phẫn uất, tất cả cùng hòa chung với niềm vui của gia đình Vũ khi một sinh linh mới chào đời.

Như đã được hé lộ trong đoạn preview trước đó, ở tập này, Thư bất ngờ sinh non trước thời gian dự sinh 1 tháng khiến cả nhà như ngồi trên đống lửa. Trước khi lên bàn mổ, Thư vẫn cố nhắn nhủ ông Sơn hãy gọi cho Vũ. Mặc dù hai vợ chồng vẫn đang giận nhau chuyện của Nhã, nhưng trong tình thế nguy cấp lúc này, người Thư cần nhất vẫn là ông chồng, dù chỉ là trên hợp đồng của mình.

vn7

Vậy nhưng ông Sơn lại không thể gọi cho con rể. Ban đầu, người xem cứ nghĩ rằng đó là vì Vũ bận “tíu tít” bên cạnh Nhã (mà thực sự là cũng có tíu tít thật!). Nhưng nguyên nhân thực sự lại là vì Vũ bị… thất lạc mất điện thoại. Thế nên lúc Thư cần nhất, Vũ không thể ở bên vợ.

Rất may là ca phẫu thuật của Thư thành công tốt đẹp. Em bé và mẹ đều an toàn khiến cả 2 già đình vỡ òa hạnh phúc. Đến lúc đó, Vũ mới đáp máy bay và dùng nhờ điện thoại của Nhã để gọi cho Dũng. Thông qua Dũng, Vũ mới được biết chuyện Thư sinh con. Thông tin quá sốc khiến Vũ quên luôn cả sự tồn tại của người đẹp ở bên cạnh. Anh chàng cứ thế là chạy như bay về, quên cả việc đang cầm điện thoại của Nhã, cũng không nhớ luôn cả vali hành lý.

IMG_1679
IMG_1680
IMG_1681

Hài hước là sau đó, Vũ cũng nhớ ra, quay trở lại trả điện thoại cho Nhã rồi vội vội vàng vàng ôm vali chạy về bên Thư, cũng chẳng buồn chào Nhã lấy một câu, khiến cô nàng chưng hửng, hụt hẫng mất một lúc.

IMG_1685
IMG_1687

Khi Vũ trở về và hay tin Thư mẹ tròn con vuông, anh đã vui mừng như một đứa trẻ. Gặp Thư ở phòng hồi sức, Vũ nghẹn ngào nắm lấy tay vợ và xin lỗi vì đã không có mặt ở bên cô lúc cô cần anh nhất. Đúng lúc ấy, bác sĩ cũng mang em bé đến cho Thư – Vũ. Nhìn thấy con trai bé bỏng, Vũ xúc động đến trào nước mắt. Tập phim khép lại bằng nụ hôn âu yếm của Vũ lên trán con trai, trong khi Thư nhìn hai bố con với ánh mắt trìu mến, ngập tràn hạnh phúc.

IMG_1693

Em bé chào đời bình an.

IMG_1701

Vũ hớt hải chạy đến bệnh viện thì nghe tin 2 ông Sơn – Luật đã lên chức.

IMG_1710
IMG_1708
IMG_1713

Vũ nắm lấy tay Thư và xin lỗi vợ, nước mắt lăn dài trên gương mặt cô.

Dù tập trước đã rất giận Vũ, ngay cả nửa đầu tập này cũng vẫn không yêu Vũ thêm được chút nào, nhưng với đoạn kết này, có lẽ các fan của Về nhà đi con đã tạm quên đi cơn giận ấy mà chỉ còn lại nỗi xúc động khi chứng kiến tình cảm gia đình thiêng liêng. Bản thân Vũ – Thư cũng đã bỏ qua hết những bất hòa, xích mích, hiểu lầm để lại gần nhau hơn với sự chào đời của thiên thần nhỏ.

IMG_1720
IMG_1719
IMG_1717
IMG_1723
IMG_1721

Niềm hạnh phúc vỡ òa của Vũ khi được làm cha.

Đón xem tập 63 Về nhà đi con tiếp tục lên sóng VTV1 vào tối mai (11/7).

Content Protection by DMCA.com

Leave a Comment